1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giá xăng dầu thế giới hôm nay tăng vọt khi 2 nhà máy dầu ở Ả Rập Xê Út bị tấn công

Thảo luận trong 'Đọc báo giùm bạn' bắt đầu bởi ThuThuy123, 17/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ThuThuy123

  ThuThuy123 Member

  Thị trường giá xăng dầu hôm nay chứng kiến mức tăng vọt của giá nhiên liệu thế giới khi xảy ra vụ tấn công nhằm vào 2 nhà máy dầu của Ả Rập Xê Út.
  Theo thông tin từ hãng Bloomberg thì vào cuối tuần qua, máy bay không người lái của phiến quân Yemen đã tấn công vào hai nhà máy dầu của Ả Rập Xê Út. Vụ tấn công khiến sản lượng sản xuất của họ giảm 5,7 triệu thùng dầu một ngày.
  Hiện tại, thời gian để khắc phục hậu quả và khôi phục lại sản xuất hiện chưa có thời gian cụ thể. Các nguồn tin từ Reuters cũng loan báo rằng việc khôi phục có thể sẽ mất 'hàng tuần'.
  [​IMG]
  Về phía Ả Rập Xê Út cũng cho biết thêm họ sẽ trích nguồn dầu dự trữ để đảm bảo việc xuất khẩu trong tuần nay vẫn diễn ra bình thường. Vụ tấn công đã khiến cho chuỗi cung cấp 5,7 triệu thùng dầu thô và khí đốt/ngày của nước này đã bị ảnh hưởng và làm sụt giảm 5% lượng cung dầu mỏ toàn cầu.
  Phía Mỹ đã quy trách nhiệm vụ tấn công nói trên về phía Iran do quốc gia bị cáo buộc hậu thuẫn phiến quân Houthi. Điều này cũng khiến động thái muốn nới lỏng lệnh trừng phạt của Mỹ đối với hoạt động xuất khẩu dầu của Iran được tuyên bố trước đó gần như bị xoá bỏ.
  Xem chi tiết tại: Giá xăng dầu hôm nay
   
  ThuThuy123, 17/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!