1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải đáp: Trồng răng bao nhiêu tiền một cái?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 21/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Bị mất răng khiến cho việc ăn nhai gặp khó khăn và trồng răng giả là một biện pháp phục hình răng hoàn hảo giúp khôi phục lại chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy, chi phí trồng răng bao nhiêu tiền một cái, những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho kế hoạch trồng răng của bạn.

  1. Trồng răng bao nhiêu tiền một cái theo phương pháp làm cầu răng sứ?

  Làm cầu răng sứ là biện pháp phục hình lại thân răng bằng cách mài cùi răng của một hoặc hai chiếc răng liền kề để làm cầu đỡ cho răng mới. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng sứ hoàn tất quá trình phục hình.

  Răng trồng theo phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm như: răng có màu sắc sáng bóng, đẹp tự nhiên trông giống răng thật nên có tính thẩm mỹ cao; khá bền chắc đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai, và có tuổi thọ khá cao thông thường sẽ duy trì được trên 10 năm. Đây là giải pháp phục hình phổ biến nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chi phí thực hiện không quá cao.

  [​IMG]

  Vậy, trồng răng bao nhiêu tiền một cái và những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí ca trồng răng?

  Trồng răng bao nhiêu tiền một cái theo phương pháp làm cầu răng sứ sẽ phụ thuộc vào mão răng sứ mà khách hàng lựa chọn phục hình. Hiện nay, có 2 hệ thống răng sứ là: răng sứ không kim loại và răng sứ có lõi kim loại. Mỗi hệ thống có rất nhiều loại răng sứ được chế tạo bởi nguyên liệu khác nhau nên mang đến giá trị riêng phù hợp với từng vị trí răng cần phục hình. Và do vậy giá tiền trồng 1 cái răng sẽ được quyết định bởi mão răng sứ phục hình.

  Những sản phẩm của hệ thống răng sứ không kim loại do được chế tạo toàn bộ bằng sứ cao cấp nên khắc phục được những nhược điểm còn tồn tại của răng sứ kim loại như: không bị đen khi có ánh quang chiếu vào, trong mọi điều kiện đều đảm bảo tốt tính thẩm mỹ; có độ bền chắc cao hơn và tuổi thọ được duy trì lâu hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại. Và đặc biệt răng sứ không kim loại phù hợp với mọi vị trí răng cần phục hình. Do có giá thành nguyên vật liệu cao hơn nên chi phí trồng răng bao nhiêu tiền một cái cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, giá trị răng trồng mang lại sẽ tương xứng với chi phí bỏ ra, vì vậy dựa theo nhu cầu bạn nên quyết định xem nên lựa chọn loại răng nào phù hợp.

  >>>>> KHÁM PHÁ NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI: Nha Khoa Sunshine

  [​IMG]

  2. Trồng răng bao nhiêu tiền một cái theo phương pháp cấy ghép implant?

  Cấy ghép implant là giải pháp hoàn hảo giúp khôi phục lại răng bao gồm cả chân răng và thân răng như sau: bác sĩ sẽ tiến hành cắm trụ implant vào khung xương hàm, sau một thời gian chân trụ tích hợp và ổn định trong môi trường cơ thể sẽ thực hiện lắp thân răng sứ kết thúc quá trình phục hình. Răng trồng được khôi phục lại theo quá trình mọc răng tự nhiên của con người nên đảm bảo tốt các chức năng và mang giá trị thẩm mỹ cao:

  - Răng trồng implant có tính bền chắc cao, giúp khôi phục lại 100% sức nhai và duy trì sức nhai ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

  - Răng trồng được cấy vào khung xương hàm hoàn toàn độc lập, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến những chiếc răng bên cạnh.

  - Giúp bảo tồn tối đa răng thật, ngăn chặn quá trình tiêu xương hàm.

  - Đặc biệt là răng trồng có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu được chăm sóc và bảo vệ tốt.

  Tuy nhiên, chi phí của ca phẫu thuật cấy ghép implant thường cao hơn các phương pháp phục hình khác.

  [​IMG]

  Vậy, những yếu tố nào quyết định vấn đề trồng răng bao nhiêu tiền một cái?

  Với phương pháp này, những yếu tố về tình trạng răng miệng, loại mão răng sứ lựa chọn phục hình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá tiền trồng 1 cái răng.

  Do có quy trình kỹ thuật phức tạp nên cấy ghép implant chỉ đạt được kết quả cao khi cung xương hàm có đủ điều kiện về chiều cao thể tích để cố định và giữ vững chân trụ. Tuy nhiên, nếu mật độ xương hàm không đủ hoặc đã bị tiêu xương thì cần phải thực hiện cấy ghép xương trước khi cắm trụ implant nên chi phí trồng răng bao nhiêu tiền một cái sẽ cao hơn do phát sinh thêm chi phí cấy xương nhân tạo.

  Dưới đây là bảng phí dịch vụ trồng răng bao nhiêu tiền một cái theo phương pháp cấy ghép implant đang được áp dụng tại nha khoa Sunshine, mời các bạn tham khảo:

  CLICK XEM NGAY BẢNG GIÁ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>> Trồng răng bao nhiêu tiền một cái
   
  mymy2000, 21/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!