1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải đáp: Trồng răng giả cố định có đau không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 7/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Trồng răng giả cố định là gì? Trồng răng giả mất bao lâu? Trồng răng giả cố định có đau không? là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định trồng răng giả. Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

  1. Trồng răng giả cố định là gì?


  Trồng răng giả cố định hay còn gọi là cấy ghép implant hoặc trồng răng implant. Đây là phương pháp phục chỉnh răng bị mất tối ưu nhất hiện nay để đảm bảo chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và khắc phục, ngăn ngừa các biến chứng như: Xô lệch răng, sai lệch khớp cắn, đau đầu lan tỏa…

  [​IMG]

  Trồng răng giả được áp dụng với các trường hợp như: Cấy ghép Implant lẻ - áp dụng với những đơn vị răng ít, lẻ và không liền nhau; cấy ghép Implant toàn hàm all-on-4, all-on-6 – áp dụng trong trường hợp mất răng toàn hàm, mất răng liền kề số lượng lớn.

  Với cấy ghép Implant, vị trí răng bị mất sẽ được phục hình bằng răng giả giống như răng thật với các bộ phận: Chân răng (trụ implant), khớp nối (abutment) và mão răng sứ.

  2. Trồng răng giả cố định mất bao lâu?

  Cấy ghép răng mất bao lâu thời gian sẽ phục thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ, quá trình gây tê và các thiết bị hỗ trợ. Thông thường, quá trình này sẽ mất khoảng 15-30 phút đối với các bác sĩ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm. Sau khi cấy implant, bạn cần khoảng ít nhất 3-4 tháng để quá trình tích hợp xương với trụ được hoàn tất và có thể lắp mão sứ lên trên.

  [​IMG]

  Tình trạng tiêu xương tại vị trí mất răng sẽ xuất hiện ở những khách hàng có răng bị mất lâu ngày mà chưa phục chỉnh. Thực trạng này khá phổ biến và ảnh hưởng nhiều đến kết quả của quá trình tiểu phẫu và lành thương.

  Vì thế, trước khi trồng răng giả, các bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng cấy ghép xương, sau đó 3-6 tháng mới tiến hành cấy implant. Một số trường hợp ghép xương và cấy trụ Implant được thực hiện cùng thời điểm, điều này tùy thuộc vào phác đồ điều trị và tình trạng sức khỏe của khách hàng. Thời gian để hoàn tất trồng răng implant có ghép xương trong cấy ghép implant và lành thương sẽ mất từ 6-12 tháng tùy trường hợp.

  3. Trồng răng giả cố định có đau không?

  Sự phát triển của y học cùng tay nghề và bề dày kinh nghiệm của bác sĩ đã hạn chế tối đa thậm chí còn không gây cảm giác đau cho bệnh nhân/khách hàng trong suốt quá trình tiểu phẫu.

  [​IMG]

  Nếu được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm cộng với hỗ trợ của các máy móc, trang thiết bị hiện đại: Máy phẫu thuật tần số cao, máy Piezotom, máy chụp phim CT Cone Beam 3D… cùng kỹ thuật tiền mê –gây mê như Nha khoa Sunshine thì trồng răng giả có đau hay không sẽ không còn là vấn đề làm bạn lo lắng.

  Cũng lưu ý với bạn, cảm giác đau có thể diễn ra sau khi bạn thực hiện cấy implant; điều này tùy thuộc vào cơ địa từng người.

  4. Trồng răng giả được bao lâu?


  Răng giả cố định được lâu hay ngắn phụ thuộc vào mức độ tích hợp giữa xương hàm với trụ.

  Ngoài ra, vệ sinh và chăm sóc hậu phẫu cũng quyết định đến tuổi thọ của răng giả. Trên thực tế, phương pháp này đảm bảo cho bạn: răng giả tồn tại trong môi trường miệng từ 15 năm đến vĩnh viễn.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Trồng răng giả cố định có đau không
   
  mymy2000, 7/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!