1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải mã giấc mơ thấy đôi dép lệch

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dudoanxsme, 6/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. dudoanxsme

  dudoanxsme New Member

  Dường như những đôi dép của chúng ta là một người bạn đồng hành không thể thiếu được mỗi khi di chuyển của chúng ta. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, xốp có, cao su có,… rất nhiều chất liệu và phù hợp với túi tiền của nhiều lứa tuổi khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng mua được chúng.

  Và thực sự có khi chúng ta không để ý thì sẽ dẫn tới sự nhầm lẫn, và hình ảnh đôi dép lệch cũng không ít lần được chúng ta bắt gặp trong thực tế, và đôi khi không ít người cũng đã bắt gặp được chúng trong giấc mơ. Nếu bạn quan tâm tới giấc mơ thì chúng tôi mời bạn tới với chúng tôi cùng tham khảo tại https://www.pinterest.com/kqxsmnnhanhnhat/ để hiểu thêm chi tiết về ý nghĩa của giấc mơ này nhé.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy đôi dép lệch

  Bạn mơ thấy đôi dép màu trắng lệch thì điều này cho thấy những điều bất bình thường, thường là không tốt sẽ xảy đến với bạn, khuyên bạn nên cẩn thận để có thể làm cho cuộc sống của bạn an tâm hơn với những điều này xảy đến quá bất ngờ. Bạn cần giữ đủ tỉnh táo để phát hiện ra và dự đoán được trước những sự việc xảy đến.

  Một đôi dép giống nhau nhưng khác cỡ thì cũng được coi là một đôi dép lệch những cũng khó có thể phát hiện, giấc mơ này cho thấy bạn là một người có sự tinh tế nhất định. Bạn có thể che dấu tài tình những sai lầm của bạn để cho mọi người không thể phát hiện ra được. Nhưng điều quan trọng của bạn là để có thể sữa chữa thì hãy tìm ra nguyên nhân bạn nhé.

  Thật không may mắn, hay một phút giây không để ý , khi bạn mua được đôi dép lệch, mà trong mơ bạn cũng bắt gặp được giấc mơ này. Thực sự đó là một điều không may mắn dành cho bạn.Một giấc mơ cho thấy những điều bất công của cuộc sống, dù có thể biết trước được sự việc nhưng bạn cũng không thể phòng chống được chúng.

  Nằm mơ thấy đôi dép lệch thì có thể nói còn khá nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá nữa, hãy đến với chúng tôi và cùng tham khảo tại http://www.scoop.it/t/ket-qua-xo-so-mien-nam-hom-nay để hiểu thêm những ý nghĩa vô cùng bất ngờ bạn nhé.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy đôi dép lệch  Và khi bạn mơ thấy hình ảnh bạn vứt đôi dép lệch đi thay bằng đôi dép chuẩn thì điều này chính tỏ bạn là một người biết thay đổi để tồn tại được. Quả thực bạn là một người cho thấy những sự quan sát tính để biết được từng thay đổi nhỏ.

  Để có thể tăng thêm độ may mắn trong ngày thì bạn nên tham khảo dãy số may mắn ngày hôm này là 55-44. Xem thêm chi tiết tại du doan ket qua xo so 3 mien nhé.
   
  dudoanxsme, 6/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!