1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải pháp CRM quản lý phòng khám nha khoa - Miễn phí dùng thử 30 ngày

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 13/10/16.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. salem217

  salem217 New Member

  DIP Vietnam là doanh nghiệp chuyên thiết kế, tư vấn, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phụ trợ với thâm niên hơn 15 năm hoạt động. DIP Vietnam tự hào đưa ra những dịch vụ và sản phẩm phần mềm quản lý ưu việt trong nhiều lĩnh vực với chính sách chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất. Sản phẩm phần mềm DIP CRM.NET do DIP Vietnam phát triển được tối ưu hóa cho phòng khám nha khoa với các chức năng nổi bật sau:

  Quản lý thông tin bệnh nhân
  Trong Module Dịch vụ trên phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng DIP CRM.NET cho phép quý khách hàng quản lý được Hồ sơ bệnh án của từng bệnh nhân. Với mỗi bệnh nhân thì hệ thống sẽ cho phép lưu vết thông tin chi tiết khách hàng với các trường thông tin cụ thể như: Họ tên, số điện thoại cá nhân, Email, Địa chỉ… hỗ trợ tối đa cho việc chăm sóc khách hàng sau này.
  [​IMG]
  Quản lý bác sỹ phụ trách bệnh nhân
  Chức năng này cho phép quản lý chi tiết các bác sỹ phụ trách từng bệnh nhân đồng thời cho phép quản lý được danh sách các bác sỹ khác tiếp nhận hoặc thăm khám bệnh nhân.
  Quản lý sản phẩm, dịch vụ
  Module quản lý được kho nguyên vật liệu mà đơn vị cung cấp. Quản lý toàn bộ các dịch vụ kèm theo. Trên module cập nhật được lịch sử thay đổi giá sản phẩm giúp cho người dùng nắm bắt được lịch sử thay đổi giá chi tiết cho từng sản phầm và do ai cập nhật.
  Quản lý danh sách hóa đơn theo từng khách hàng
  Khi người dùng click xem thông tin hóa đơn mỗi khách hàng, hệ thống cho phép thống kê được danh sách các hóa đơn dịch vụ của khách hàng, thống kê doanh thu cho từng khách hàng mang lại.
  Quản lý cơ hội và chăm sóc khách hàng
  Module cơ hội được thiết kế nhằm mục đích lưu giữ toàn bộ các cơ hội kinh doanh của nhân viên Sales. Ngoài việc quản lý được thông tin khách hàng thì hệ thống còn quản lý được quá trình tương tác của nhân viên qua chức năng note nhật ký xử lý cơ hội, lịch hẹn thông báo khi nhân viên phát sinh các lịch hẹn với khách hàng. Và còn nhiều chức năng khác như phân loại trạng thái cơ hội, các tab thông tin tài liệu, lưu giữ thông tin lịch sử giao dịch của khách hàng để nhân viên sales đánh giá mức độ tiềm năng của từng khách hàng.
  Quản lý lịch sử điều trị
  Phần mềm lưu vết được quá trình điều trị của 1 bệnh nhân theo từng thời kỳ. Chức năng lịch hẹn nhắc báo cho người dùng biết được các lịch phát sinh với khách hàng với cơ chế alarm trên màn hình.
  Báo cáo thống kê
  Phần mềm hỗ trợ các nội dung báo cáo toàn diện về hoạt động kinh doanh của công ty với nhiều tiêu chí khác nhau như: Báo cáo thống kê tình hình chăm sóc khách hàng, Báo cáo tổng hợp dịch vụ theo nhân viên, Báo cáo tổng hợp về doanh thu theo từng thời kỳ… Hệ thống báo cáo tùy chỉnh linh hoạt người dùng có thể tùy chọn theo dạng biểu đồ hoặc dưới dạng chi tiết
  =>Đăng ký dùng thử phần mềm CRM quản lý phòng khám nha khoa tại link: http://dipcrm.net/nha-khoa.html
  Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.
  Chúng tôi sẵn sàng phục vụ!
  ---------------------
  Sales Team - Hotline: 0909 437 699 - 0934 614 696
  Website: dip.vn
   
  salem217, 13/10/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!