1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giải pháp tối ưu nhất khi trồng răng cấm bị mất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 26/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Răng cấm (tên gọi theo dân gian) trong y học thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bị mất răng cấm ở vị trí răng nhai thường rất phổ biến. Vì vậy, giải pháp nào được xem là trồng răng cấm bị mất tối ưu nhất hiện nay? Trồng răng cấm như thế nào để có thể sử dụng cố định vĩnh viễn? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu những vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  1. Sơ nét về răng cấm


  Trong 28 chiếc răng (đã trừ răng khôn) thì từng chiếc răng nắm giữ vai trò khác nhau. Răng cấm (tên gọi theo dân gian) thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên, đại đa số chúng ta hay mắc phải các bệnh lý như: sâu răng, nha chu, khuyết cổ răng,… lại thường rơi vào chiếc răng này nên dẫn đến tình trạng bị mất răng làm không có răng ăn nhai.

  2. Hậu quả khi răng cấm bị mất là gì?

  Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không được chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân. Sau đây là hậu quả của mất răng cấm:

  [​IMG]

  – Khó khăn trong việc ăn nhai: Nếu mất răng, chức năng ăn nhai giảm bớt bệnh nhân không thể nhai thức ăn dai, cứng, điều đó ảnh hưởng đến dạ dày và đường ruột.

  – Xáo trộn khớp cắn, xô lệch: Các răng kế cận có xu hướng xê dịch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng có thể trồi lên hoặc thòng xuống quá mức. Về lâu dài sẽ phát sinh ra các vấn đề về khớp cắn và thay đổi hình dáng khuôn mặt.

  – Tiêu xương: Xương ổ bắt đầu tiêu dần dần sau khi mất răng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ kích thước khuôn mặt, việc tiến hành và duy trì tạm thời thường là: Làm răng giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ, nên không thể đạt được thẩm mỹ.

  – Hóp má, lão hóa sớm: Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Khi mất răng cấm hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nếp nhăn làm cho khuôn mặt bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.

  3. Giải pháp trồng răng cấm bị mất

  Câu hỏi đặt ra là “giải pháp nào được xem là tối ưu nhất để trồng răng cấm bị mất?” Câu trả lời của chúng tôi là Cấy Ghép Implant.

  [​IMG]

  Cấy ghép Implant được xem là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay vì:

  - Răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, cho chức năng ăn nhai được cải thiện.

  - Không làm tổn thương các răng thật khác.

  - Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, giữ cho phần xương hàm của bạn không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

  - Cảm giác thoải mái tự tin như chưa hề mất răng và cũng chính như răng thật của bạn.

  - Cấy ghép răng không làm bạn có cảm giác khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhiều so với nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

  - Răng cấy ghép có thể đi theo bạn suốt đời bạn mà bạn không phải lo lắng quá nhiều các bệnh lý về răng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Trồng răng cấm bị mất
   
  mymy2000, 26/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!