1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Giảm tác hại tiệc tùng bằng chạy bộ

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi Hà Bùi, 14/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Hà Bùi

  Hà Bùi Member

  Nghiên cứu của những nhà khoa học Anh tại ĐH Bath mới được công bố trên tờ The Journal of Physiology, khẳng định có thể giảm bớt tác hại do các bữa ăn thịnh soạn liên tục gây ra vào những ngày nghỉ liên tiếp như dịp cuối năm bằng cách tập thể dục cường độ cao trong buổi tập khá lâu.
  TS Dylan Thompson và cộng sự đã điều tra trên 26 người trong độ tuổi 25, đều ăn uống quá mức bình thường liên tục trong một tuần, được chia thành 2 nhóm: Một nửa chạy bộ trong 45 phút/ngày và nhóm còn lại không tập luyện.
  Các nhà khoa học xem xét thể trọng, xét nghiệm máu và lấy chiếc sinh thiết mỡ bụng cả 2 nhóm để xét tác dụng của việc tập luyện. Kết quả cho thấy số người có vận động tăng bình quân 1,1 kg trong khi nhóm còn lại cao bình quân 2,7 kg.
  [​IMG]
  Tập thể dục đủ cường độ và quá trình cần phải có có thể kéo giảm tác hại của việc ăn uống quá mức
  Điều quan trọng hơn được ghi nhận là tác động tiêu cực của những bữa ăn nhiều quá mức không được biểu hiện trong cơ thể của nhóm người chạy bộ. Ngược lại, ở người không tập luyện, lượng đường huyết cao và những tế bào mỡ được phát hiện rất nhiều tại những gien liên quan đến những chuyển hóa không lành mạnh trong cơ thể .
  Nhóm nghiên cứu khuyến cáo: “Vận động thể lực có lợi ích hiển nhiên ngay cả khi chúng ta cố tình ăn uống nhiều hơn nhu cầu”. Trái lại, họ cũng cảnh báo rằng chỉ cần một vài ngày ăn uống quá mức nhưng vận động quá ít có thể gây tác hại trong khoảng thời gian dài cho cơ thể.
  Ngoài cách vận động bằng chạy bộ, bạn cũng có thể tập Gym, Yoga, ăn uống sin hoạt có điều độ và sử dụng ghế massage . Nếu công việc của bạn quá bận rộn, phải ngồi làm việc nhiều, hãy sắm cho mình chiếc đệm hoặc ghế massage để giúp lưu thông mạch máu, thư giãn tinh thần.
  [​IMG]
  Để chọn lựa ghế massage, tham khảo những tin tức trên website Ghematxa.Vn của chúng tôi hoặc liên hệ qua Hotline: 0949.410.333 Chuyên viên giải đáp của chúng tôi.​
   
  Hà Bùi, 14/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!