1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Góc nhìn về ngành quản trị kinh doanh và cơ hội việc làm

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi quandt103, 25/12/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. quandt103

  quandt103 Member

  Quản trị kinh doanh chưa bao giờ thôi thu hút các bạn trẻ qua các mùa tuyển sinh. Đây là một ngành học rất rộng và mở ra cho sinh cơ hội việc làm phong phú, năng động cùng cơ hội phát triển không giới hạn.

  Tuy nhiên, chính vì phạm vi công việc rộng nên trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học, các bạn dễ rơi vào trạng thái mơ hồ nếu chưa được hướng nghiệp rõ ràng.

  [​IMG]

  Hiểu rõ ngành nghề trước khi quyết định gắn bó

  Trước thềm tuyển sinh và kể cả khi đã theo học ngành Quản trị kinh doanh, sinh viên cần được định hướng rõ ràng về những công việc mà các bạn có thể đảm trách trong tương lai.

  Tốt nghiệp ngành này, các bạn có thể tham gia vận hành và quản lý doanh nghiệp trong các lĩnh vực như phòng kinh doanh, tài chính - đầu tư, dịch vụ ngân hàng, bệnh viện, nhà hàng, du lịch - khách sạn, giáo dục, quản trị nhân sự, chiến lược tiếp thị và truyền thông… chứ không đơn thuần là kinh doanh, buôn bán, quản lý cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng.

  Và dù ở vị trí nào, điểm xuất phát đầu tư kiến thức luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiện nay, chương trình đào tạo song ngữ là một trong những giải pháp đào tạo nhân lực hiệu quả đang được áp dụng phổ biến, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực trong bối cảnh toàn cầu hóa.

  [​IMG]

  Hội nhập ngay từ ghế giảng đường

  Với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh online tại đại học trực tuyến - Kinh Tế Quốc Dân, kinh nghiệm được chú trọng hàng đầu. Thời gian học trực tuyến rất linh động để phù hợp với thời gian biểu của bạn, vì vậy bạn sẽ dành nhiều thời gian để đi làm và trải nghiệm. Những sinh viên nuôi mơ ước xây dựng doanh nghiệp của riêng mình sẽ có nhiều thuận lợi trên thị trường kinh doanh cạnh tranh trước xu thế dịch chuyển nhân lực.
   
  quandt103, 25/12/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!