1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

[Góc thất vọng] Bánh mì bà Dần 34 Lò Sũ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi phamnhamy, 27/6/18.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phamnhamy

  phamnhamy Member

  [Góc thất vọng] Bánh mì bà Dần 34 Lò Sũ
  Có ai ăn ở quán ở quán Bánh mì bà Dần 34 Lò Sũ chưa ạ? Em nghe quán này nổi tiếng ngon nên ghé qua ăn thử bánh mì chảo.

  1.Thất vọng khi thấy bánh mì chảo mà lại ko có nước sốt như mấy quán khác e ăn, xúc xích thì khô không khốc, được 2 lát dưa chuột thì cắt nham nhở, nhìn trong ảnh bình thường chứ nhấc lên ko khác bị cắn dở. Ăn như thế này thì e gọi luôn hai cái bánh mì kẹp thường cho nhanh.2. Đồ ăn chán thêm cả thái độ nhân viên kém. Chả là lúc gọi món xong bạn nhân viên quay đi làm đồ ăn nhưng lỡ quệt tay vào tờ menu làm nó bị rơi, xong bạn ý quay ra liếc một cái rồi bỏ đi thế là e cũng nhặt hộ. Cái này thì e chưa thấy khó chịu lắm nhưng đến lúc e gọi chai nước ngọt thì bạn ấy quay ra nói vỏn vẹn câu “ ra kia lấy” *tay chỉ chỉ. Ôi e kiểu bị shock nặng, lần đầu tiền gặp quả nhân viên kiểu này, nếu mọi người thấy bình thường thì chắc do e khó tính ._.3. Dao dĩa mỡ màng từ cái chuôi tay cầm.

  Giá cả cũng bình thường, em gọi 2 phần chảo 1 như trong ảnh thêm chai sting thì hết 90k. Nói chung là e ghé ăn thử lần đầu và cũng là lần cuối.
   
  phamnhamy, 27/6/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!