1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Gợi ý trả lời các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh khôn ngoan

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi A11987, 20/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. A11987

  A11987 Member

  Bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn tiếng Anh. Bạn chưa biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong vòng phỏng vấn. Hãy tham khảo ngay cách chuẩn bị cho buổi phỏng vấn bằng tiếng anh chuyên nghiệp.

  1. What is your greatest strength? ( Điểm mạnh to nhất của bạn là gì?)
  Gợi ý: Đây là nghi vấn mà hầu như các nhà phỏng vấn sẽ hỏi trong cuộc phỏng vấn. Lúc bạn được hỏi về điểm mạnh lớn nhất của mình, điều quan yếu là hãy làm vượt trội về điểm tốt trong công tác giúp bạn đặc trưng hơn so mang các ứng cử viên khác.

  Trả lời: I have an extremely strong work ethic. When I’m working on a project, I don’t want just to meet deadlines. Rather, I prefer lớn complete the project well ahead of schedule ( Tôi có 1 nguyên tắc khiến cho việc vô cùng kiên định. Lúc tôi khiến cho việc một trong một Dự án, tôi không chỉ muốn hoàn thành đúng hạn. Thay vào ấy, tôi muốn hoàn thành Dự án trước thời hạn)

  1. What is your greatest weakness? ( Điểm yếu lớn nhất của bạn là gì?)
  Gợi ý: một nghi vấn quen thuộc nữa mà nhà phỏng vấn sẽ không thể bỏ qua ấy chính là hỏi về điểm yếu của bạn. Hãy đưa ra điểm yếu một bí quyết trung thực kèm mang sự giải quyết nó, để chứng tỏ với nhà phỏng vấn rằng bạn là người cầu tiến.

  Câu trả lời: I used lớn wait until the last minute lớn set appointments for the coming week, but I realized that scheduling in advance makes much more sense ( Tôi đã từng chờ đợi cho tới phút cuối để thiết lập những cuộc hứa hẹn cho tuần tới, nhưng tôi đã nhận ra rằng việc thiết lập mưu hoạch trước sở hữu ý nghĩa phổ biến hơn nữa).

  1. Tell me about yourself ( Hãy giới thiệu về bản thân bạn)
  Gợi ý: khiến thế nào để mô tả thông báo cá nhân vừa hầu hết lại ngắn gọn nhất? Nhà phỏng vấn sẽ ko muốn biết quá phổ biến về bạn, nhưng ví như bạn san sớt ít thông báo họ sẽ nghĩ bạn là người ko cởi mở. Vì vậy, phải chăng nhất bạn nên san sớt ngắn gọn về thông báo cá nhân, sở thích của bạn và những điểm hay của mình liên quan tới công việc đang xin việc.

  Trả lời: I am glad lớn introduce that my name is Giang. I’m 25 years old. Now, I’m living in Ha Noi. I have 4 years experience as an office staff. In my free time, I like reading book, shopping and listening lớn music ( Tôi rất vui khi được giới thiệu, tên tôi là Giang. Tôi 25 tuổi. Ngày nay, tôi đang sống ở Hà Nội. Tôi đã với 4 năm kinh nghiệm khiến việc ở vị trí viên chức văn phòng. Vào thời gian rảnh, tôi thích đọc sách, đi sắm tìm và nghe nhạc).

  1. Why should we hire you? ( Vì sao chúng tôi nên thuê bạn?)
  Gợi ý: Bạn là người tìm việc rẻ nhất cho công tác này? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đưa ra những điểm hay làm bạn dị biệt so sở hữu những ứng viên khác đối sở hữu công tác đang xin việc. Câu giải đáp hàm súc, đủ ý sẽ chinh phục bạn, và nên khởi đầu bằng : thứ nhất,…; thứ 2,…

  Trả lời: I have the savvy, experience, and superior communication ability lớn be an asset lớn your company ( Tôi có sự hiểu biết, kinh nghiệm và khả năng giao tiếp nhiều năm kinh nghiệm để trở nên 1 nhân viên trong công ty này).

  1. What are your salary expectations? ( Bạn sở hữu mong đợi gì về mức lương?)
  Gợi ý: Đây là 1 thắc mắc dễ nhưng nếu chủ quan cũng có thể khiến bạn thất bại trong cuộc phỏng vấn. Lương là 1 vấn đề tế nhị, nhưng cũng cần phải chính trực. Vì vậy, bạn sở hữu thể Nhận định mức lương một cách thức khách quan dựa trên năng lực thực sự của mình.

  Trả lời: My salary expectations are in line with my experience and qualifications (Mức lương của tôi sẽ thích hợp sở hữu kinh nghiệm và năng lực của bản thân mình).

  1. Why are you leaving your job? ( Tại sao bạn rời bỏ công việc?)
  Gợi ý: Hãy thành thật đối có thắc mắc này, nhưng tuyệt đối ko được kể xấu về công ty cũ, về lãnh đạo nơi bạn đã khiến việc. Thay vào đấy, bạn nên đưa ra câu hỏi khôn ngoan những kỳ vọng về 1 công việc phải chăng trong khoảng thời gian dài.

  Trả lời: I found myself bored with the work and looking for more challenges. I am an excellent employee and I didn’t want my unhappiness lớn have any impact on the job I was doing for my employer (Tôi cảm thấy buồn chán có công tác và đang tìm kiếm phổ biến thử thách. Tôi là một viên chức lý tưởng và tôi không muốn các xúc cảm của mình tác động tới công tác mà tôi đã khiến).

  1. Why do you want this job? ( Tại sao bạn muốn công tác này?)
  Gợi ý: Đây là cơ hội để bạn phân trần mang nhà tuyển dụng những gì bạn biết về công việc và doanh nghiệp. Hãy mô tả nguyện vọng làm việc và cống hiến đối mang công việc mà mình xin việc.

  Trả lời: This job is a good fit for what I’ve been doing and enjoying throughout my career. It offers a mix of short – term projects and long – term goals. My organizational skills allow me to successfully multitask and complete both kinds of projects (công việc này rất thích hợp đối sở hữu các gì tôi đã làm cho và mong muốn trong suốt sự nghiệp của mình. Công tác này đáp ứng một sự hài hòa của 1 kế hoạch ngắn hạn và mục tiêu dài hạn. Kỹ năng doanh nghiệp của tôi che phép mình hoàn tất xuất sắc các nhiệm vụ và hoàn tất các kế hoạch đề trên). Thêm vào đó, bạn cũng nên tham khảo từ chối phỏng vấn bằng tiếng anh.

  1. How do you handle stress and pressure? ( Bạn làm thế nào để khắc phục các mệt mỏi và áp lực?)
  Gợi ý: cách thức rẻ nhất để trả lời thắc mắc này là đưa ra ví dụ về bí quyết khắc phục mệt mỏi và sức ép của bạn trong công tác cũ.

  Trả lời: I actually work better under pressure and I’ve found that I enjoy working in a challenging environment (Tôi thực sự làm cho việc thấp hơn dưới sức ép, và tôi đã thấy rằng tôi thích khiến việc trong 1 môi trường đầy thách thức).

  1. Describe a difficult work situation ( Hãy diễn tả một cảnh huống làm cho việc cạnh tranh của bạn)
  Gợi ý: nhà phỏng vấn muốn biết bạn sẽ khiến cho những gì lúc bạn đối mặt sở hữu các quyết định cạnh tranh. Tương tự như nghi vấn số 8, hãy đưa ra một ví dụ thực tế.

  Trả lời:When I face a difficult decision, I often keep calm down, and think of all problems and make the best answers ( lúc tôi phải đối mặt mang 1 quyết định khó khăn, tôi thường giữ tĩnh tâm, và nghĩ suy về gần như các vấn đề, và đưa ra những phương án phải chăng nhất).

  1. What are your goals for the future? ( tiêu chí của bạn lâu dài là gì?)
  Gợi ý : Đây là câu hỏi được thiết kế để xem bạn với phải là người thuận lợi dancing việc giả dụ có dịp tốt. Hãy tập hợp trả lời thắc mắc dựa trên công việc và tổ chức mình đang ứng tuyển.

  tư vấn : My long – term goals involve growing with a company where I can continue lớn learn, take on additional responsibilities, and contribute as much value as I can. (tiêu chí dài hạn của tôi can dự tới sự phát triển mang một đơn vị, nơi tôi sở hữu thể tiếp tục học hỏi, đảm đang trách nhiệm và đóng góp phổ quát giá trị mà tôi có thể).

  Trên đây là những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh chuyên nghiệp chúng tôi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo bổ sung kiến thức hữu ích cho bạn đọc.
   
  A11987, 20/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!