1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hạn mức vay tín chấp cao nhất là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Minhchau11, 12/7/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Minhchau11

  Minhchau11 New Member

  Nhu cầu vay tín chấp của người Việt đang ngày một tăng cao. Hiện nay, mức vay tín chấp ở nhiều ngân hàng có thể lên tới 1 tỷ đồng.

  Thông thường thì lãi suất vay và khoản vay tối đa phụ thuộc vào công ty bạn đang công tác cũng như mức lương hàng tháng bạn nhận được. Cụ thể, nếu bạn làm việc ở công ty hay tập đoàn lớn đồng nghĩa với việc độ tin cậy từ nguồn thu nhập của bạn là cao, những đơn vị có vốn điều lệ trên 10 ngàn tỷ hoặc số lượng nhân viên trên 1000 thì nhân viên sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất dao động từ 1.3%-.1.66%/tháng, khoản vay lên tới 10 lần thu nhập. Còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn hay công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân thì độ tín nhiệm của bạn sẽ thấp hơn 1 chút.

  Nếu trả lương qua tài khoản ngân hàng thì bạn có thể xin giấy sao kê bảng lương, còn nếu nhận lương tại công ty thì bạn cần có giấy xác nhận lương của công ty đang công tác. (bạn lưu ý là các khoản phụ cấp và trợ cấp cũng được tính vào thu nhập hàng tháng nên cần ghi đầy đủ để đảm bảo quyền lợi).

  Bạn có thể tham khảo khoản vay tín chấp tối đa tại một số ngân hàng như sau: Sacombank 200 triệu đồng, ACB 500 triệu đồng, PVcombank mức cho vay tối đa lên đến 1 tỷ đồng …
   
  Minhchau11, 12/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!