1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hạn tam tai là gì? cách hóa dẫn giải hạn tam tai năm 2019 ra sao?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi numbencore89hd, 11/11/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Con người từ lúc sinh ra đều mang trên mình một vài số phận, một vận mệnh tách biệt. nhưng mà có những vận hạn của quy luật đất trời thì ai đều cũng phải trải qua. Trong đó có hạn Tam tai. Và từ hồi xưa đến nay dân gian vẫn luôn cho rằng tam tai là một vận hạn với nhiều thử thách, trắc trở cần phải vượt qua.

  Vậy hạn tam tai là gì? cách hóa dẫn giải hạn tam tai năm 2019 ra sao? Đặc biệt cách tính hạn tam tai như cỡ nào?. phần nhiều câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.
  Hạn Tam tai là gì?
  Hạn tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Điều này xảy ra được xem như là một quy luật. một vòng tuần hoàn.
  Tam tai là 3 năm hạn liên tiếp gặp hạn. vì thế trong 3 năm này gia chủ nên và không nên làm gì để mọi việc được diễn ra thuận lợi và trơn tru:
  [​IMG]
  Năm đầu tiên của hạn Tam tai, gia chủ không nên bắt đầu làm những công việc trọng đại.
  Năm giữa của hạn Tam tai thì gia chủ không nên dừng việc mà mình đang tiến hành thực hiện. Bởi nếu sau khi lùi lại, nếu có kế cận thì dễ gặp nhiều trở ngại, không trót lọt và thất bại.
  Vào năm cuối Tam tai gia chủ lưu ý không nên chấm dứt việc làm quan trọng vào đúng năm này.
  Cách tính Tam tai theo tuổi 12 con giáp
  Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp, vậy 3 năm hạn đầu tiên đó lên đường từ tuổi bao nhiêu?. Không phải ai cũng biết điều này. Có những người còn cho rằng 3 năm liên tiếp khi có sao hạn Thái bạch, Thủy diệu, Kế đô (với nữ) là năm tam tai. Hay có người tính hạn Tam tai lên đường vào tuổi 30 (tức 31 tuổi âm). Liệu có đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu cách tính tam tai sau:

  Hạn tam tai sẽ đạt được tính theo nhóm tuổi Tam hợp. Nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai. Đây là điều mà người xưa hay nói tam hợp hóa tam tai. chi tiết:

  Nhóm thứ nhất gồm 3 tuổi tam hợp: Thân, Tý, Thìn gặp hạn Tam tai tại 3 năm liên tiếp: Dần, Mão, Thìn
  Nhóm 3 con giáp tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất chịu hạn Tam tai tại các năm liên tiếp: Thân, Dậu Tuất
  Nhóm 3 con giáp tam hợp: Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam tai tại các năm: Tỵ, Ngọ, Mùi.
  Nhóm thứ 4 gồm tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp hạn Tam tai tại ba năm liên tiếp: Hợi, Tý Sửu.
  Như vậy 4 tuổi: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sẽ gặp hạn tam tai năm thứ 3 vào đúng năm tuổi của mình. Vào năm này, những ai gặp hạn sao La Hầu (nam) và Kế đô (nữ) sẽ có cùng lúc 3 hạn: Tam tai, năm tuổi, sao hạn.

  Vậy nên, sẽ có một nhóm tuổi có hạn Tam tai rơi vào giai đoạn sao hạn Thái bạch – Thủy Diệu – Kế đô (nữ giới). Trong đó Sao hạn Thái bạch và Kế đô đều là những xấu đối với nữ giới. Gây không ít thách thức phiền phức, bệnh tật ốm đâu cho họ. tại vì phải thật kỹ càng và sớm tìm cách hóa áp tống khi gặp năm tam tai có đồng hạn như trên.

  Và với cách tính trên cũng có một nhóm tuổi tam hợp sẽ có hạn Tam tai khởi hành vào tuổi 30 (tức 31 tuổi âm) như: Quý Hợi, Canh Thân.

  Và theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành nếu như:

  hoàn cảnh ngũ hành năm tam tai tương sinh ngũ hành tuổi người gặp hạn thì năm hạn Tam tai cũng nhẹ.
  tuy nhiên nếu ngũ hành năm tam tai và tuổi tương khắc nhau (bị khắc chế) thì năm hạn Tam tai có thể có nhiều tai hoạ, họa hại.
   
  numbencore89hd, 11/11/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!