1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

hang động tuyệt đẹp tự phát ánh sáng màu xanh

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 29/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Joseph Michael, nhiếp ảnh gia tới từ Auckland, dành nhiều giờ trong hang động, ghi lại giây phút cục bộ nhất. Theo đo lường và tính toán của các nhà, hang động đá vôi nằm lòng đất ở North Island của New Zealand ước lượng khoảng 30 triệu năm tuổi.greed color kỳ diệu bên trong hang động 30 triệu năm


  Bước chân vào bên phía trong, màu xanh da trời vi diệu lan tỏa khiến du khách có cảm thấy đang bước đến quần chúng mới. blue color nổi bật kia phát ra từ là một loại con nhộng mang tên arachnocampa luminosa. Chúng chỉ được phát hiện thấy ở New Zealand và phía đông Australia. Tuy nhiên, những con ấu trùng ở Australia phát ra độ sáng yếu hơn và hội tụ thành các nhóm nhỏ thêm hơn. đấy là Điểm sáng khác khác biệt bởi hầu hết các sinh vật có chức năng phát quang sinh học đều sống tại biển – nơi tia sáng của nó là nguồn sáng độc nhất.


  thợ chụp ảnh người Australia để nhiều giờ trong hang động để ghi lại phút chốc hoàn hảo về đêm
  Những con con nhộng phát sáng chỉ có mặt ở New Zealand và đông Australia  Phía trần của hang động, con người có thể thấy chúng tập trung cả trăm con lại cùng nhau. môi trường thiên nhiên ẩm thấp giúp đảm bảo cho chúng. Thứ độ sáng greed color vi diệu là cách giúp loài con nhộng Vé máy bay Vietnam Airlines đi Pháp này si những con côn trùng khác và biến thành miếng mồi ngon. dị kì, hang động biến thành bùng cháy rực rỡ nhất vào mùa sinh sản. Khi ấy, những gián đực và cái thi nhau chiếu sáng nhiều hơn để ham mê bạn tình.


  [​IMG]

  Đường vào hang động  Những con sâu bọ này thường chiếu sáng và hoạt động mạnh về tối. lúc ấy, các các bạn vào hang động có cảm thấy giống như là đang ngắm cả một khung trời đêm với ngàn sao lóng lánh.


  [​IMG]

  ấu trùng thắp sáng để bắt mồi và si mê bạn tình vào mùa sinh sản  Tuy nguồn sáng là hành động tự nhiên tự nhiên, nhưng chúng có thể “tắt” ngay phát quang sinh vật học trong khi thấy động. bất kỳ sự hiện diện của độ sáng đuốc, khói hay thuốc chống công trùng có mặt trong hang động, chúng sẽ “tắt” sáng chừng 15 phút và hang động chìm trong bóng tối.
  Chúng sẽ “tắt sáng” khi bị tác động các ảnh hưởng bên phía ngoài  thực tế thấy rằng, vẻ đẹp vi diệu kia khá phù du và ngắn ngủi. Chúng chỉ sống đủ để giao cấu và đẻ trứng. Tiếp nối, trứng nở thành con nhộng. Chúng dành đa phần thời hạn sống như ấu trùng, trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc theo nguồn đồ ăn có sẵn.
  con nhộng giống như ngoài mềm mỏng và trở nên tân tiến nhanh. Chúng lột xác – điều này xẩy ra nhiều lần trong quãng vòng đời của con nhộng. Vào thời đoạn “cuối đời”, ấu trùng trở thành nhộng, treo lửng lơ trên vách trần hang động qua 1 sợi dây ngắn.

  thời gian giữ vững từ 1-2 tuần và chúng phát sáng liên tiếp. Trong khi kén nhộng của ấu trùng gián đực yếu dần, thì gián cái sẽ sáng óng ánh hơn. gián cái thường đẻ khoảng 130 trứng rồi chết ngay tiếp đến. Khoảng 3 tuần sau, trứng nở và chu kỳ được lặp đi lặp lại.
   
  vemaybaygiare23, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!