1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hình ảnh nâng mũi S line

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Sanji, 17/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Sanji

  Sanji Member

  Một chiếc mũi đẹp phải bao gồm các yếu tố như đầu mũi thon gọn, sóng mũi cao và hơn hết là phù hợp với khuôn mặt. Hiện nay, với công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bạn sẽ có được chiếc mũi thanh tú như mong muốn với đường nét hết sức tự nhiên.

  Nâng mũi S Line – Xu thế mới trong phẫu thuật nâng mũi

  Nếu bạn cảm thấy ưu phiền vì chiếc mũi thấp, đầu mũi to nhìn thô cứng thì phương pháp nâng mũi S Line sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để cải thiện điều này. Hơn hết, kỹ thuật S Line còn khắc phục được những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống thường gặp phải như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, không được đẹp tự nhiên…

  Nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân ở 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo tại 2/3 sóng mũi. Sụn tự thân được lấy trực tiếp trên cơ thể như sụn vách ngăn, sụn tai… Quá trình nâng mũi bao gồm: Dựng trụ vách ngăn mũi, bao sụn tai ở đầu mũi, nâng cao phần sóng mũi, tạo hình lỗ mũi, ngoài ra còn có một số kỹ thuật áp dụng tùy trường hợp như cắt cánh mũi, gọt xương mũi gồ, gọt xương mũi bè… Với kỹ thuật này, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp nhiên mà không phải lo các biến chứng.
  [​IMG]
  =======================>XEM NGAY giá nâng mũi S line 3D.

  Loạt ảnh nâng mũi S Line cực xinh cho nhiều trường hợp khác nhau tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  Kỹ thuật nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và khắc phục được nhiều trường hợp như:

  + Sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch bẩm sinh: Thường áp dụng cho mũi nâng lần đầu, bác sĩ sẽ kéo dài đầu mũi bằng sụn vách ngăn và nâng sóng bằng sụn nhân tạo


  + Mũi gồ, mũi két với đầu mũi quá dài: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ gọt vùng xương gồ, xử lý thu gọn lại chiều dài của mũi để mũi trông tự nhiên và cân đối hơn.

  =====================>NGUỒN hình ảnh nâng mũi S line.
   
  Sanji, 17/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!