1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hô biến “đất vàng” Thủ đô thành chung cư cao tầng

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhtrucbaby, 11/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhtrucbaby

  anhtrucbaby Member

  Sau khi di dời các cơ sở công nghiệp ra khỏi nội đô Hà Nội, hàng loạt chung cư, văn phòng ùn ùn mọc lên từ đất vàng công nghiệp, dẫn đến tăng mạnh mật độ dân số, kéo theo hệ lụy tắc đường, thiếu trường học... Theo KTS Đào Ngọc Nghiêm, để xảy ra thực trạng trên bởi có lợi ích ngầm chi phối.

  Theo ghi nhận thực tế, đường Nguyễn Tuân có gần 10 biet thư mistery cam ranh Hung thinh chung cư cao tầng bủa vây. 10 năm trước, đường Nguyễn Tuân là thủ phủ đặt trụ sở, nhà xưởng của các ngành công nghiệp nhẹ, tên tuổi một thời như Xe đạp Thống Nhất, Dệt Mùa Đông, hay mới hơn là Xe buýt Hà Nội.

  [​IMG]

  Nhưng sau khi các Công ty này được chuyển đổi thành Công ty cổ phần thì trụ sở, nhà xưởng cũng chuyển đổi theo thành những chung cư thương mại. Với trường hợp của Công ty TNHH MTV Thống Nhất, tiền thân là Nhà máy xe đạp Thống Nhất, được thành lập ngày 30/6/1960. Ngày 8/2/2017, TP. Hà Nội ban hành quyết định chuyển Công ty TNHH MTV Thống Nhất thành Công ty CP Thống Nhất Hà Nội.

  Nhưng vào năm 2011, Xe đạp Thống Nhất đã liên doanh với Công ty TNHH phát triển Bắc Việt, góp 30% vốn thành lập Công ty TNHH Thống Nhất - Bắc Việt để thực hiện dự án xây dựng tổ hợp nhà liền kề, trung tâm thương mại và căn hộ trên diện tích gần 18.000m2 tại số 82 Nguyễn Tuân. Tương tự, dự án chung cư cao cấp 349 Vũ Tông Phan (quận Thanh Xuân) thuộc Công ty CP Sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu (Prosimex). Công ty này được thành lập năm 1989, tiền thân là cơ sở tăng gia sản xuất của Bộ Thương mại.

  Trước khi quy hoạch được Chính phủ phê duyệt năm 1998, TP. Hà Nội có hơn 900ha đất các khu công nghiệp và điểm công nghiệp nhỏ lẻ. Đầu những năm 2000, TP. Hà Nội đã có chủ trương di dời các khu công nghiệp, điểm công nghiệp ra ngoại thành để khai thác tốt hơn hiệu quả sử dụng đất và nâng cao chất lượng sống của người dân.

  Luật Thủ đô ban hành vào năm 2012 cũng quy định quỹ đất sau khi di dời cơ sở sản xuất công nghiệp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học, bệnh viện,… được ưu tiên để xây dựng, phát triển các công trình công cộng, công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật; không được sử dụng để xây dựng chung cư cao tầng sai quy hoạch.
   
  anhtrucbaby, 11/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!