1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Học Cao đẳng Dược khi ra trường không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi nguyentrungtien1, 7/6/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Ngành dược là một trong những ngành có sức hút nhất hiện nay, cơ hội việc làm rộng mở dành cho các sinh viên sau khi ra trường với mức thu nhập cao.

  [​IMG][​IMG]

  Việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

  Việc nhẹ, lương cao, không lo thất nghiệp

  Xã hội càng phát triển thì con người ngày càng phải đối mặt với những vấn đề bệnh tật nguy hiểm, do đó, nhu cầu được bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người cũng cần phải được đảm bảo.

  Theo một thống kê được đưa ra tại nước mỹ , thì các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như ngành Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Điều dưỡng đa khoa là một trong những ngành có tỉ lệ thất nghiệp rất thấp và theo dự đoán thì trong những năm tiếp theo, tỷ lệ phát triển của những ngành nghề này sẽ ở mức 26% và ngành có tương lai phát triển cực mạnh chính là ngành Dược.

  Tại Việt Nam, ngành Y Dược là một trong những ngành đang bị rơi vào tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực, sinh viên khi quyết định theo học ngành Dược sẽ có cơ hội rất lớn về việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược, các sinh viên không chỉ có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc mà mà còn có khả năng thực hiện được rất nhiều công việc khác nhau như Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc trong các Công ty Dược phẩm…Trong tương lai, nếu muốn có việc nhẹ, lương cao và không lo thất nghiệp thì chỉ có học ngành Dược.

  [​IMG][​IMG]

  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, thông tin cụ thể như sau:

  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, lí lịch bản thân trong sạch.
  • Hình thức tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.
  • Vùng tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội nếu đáp ứng được các tiêu chí mà quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ đề ra.

  Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao giờ?

  Giống như những năm trước, năm 2017, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến là từ ngày 10/03/2017 (đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước). Trường hợp thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là sau khi có điểm thi THPT quốc gia.

  [​IMG][​IMG]

  Bí quyết học tốt môn chuyên ngành Dược

  Các thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ:

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.
   
  nguyentrungtien1, 7/6/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!