1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
    Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Học chứng chỉ sơ cấp nấu ăn để mở cửa hàng tại Hà Nội?LH 0973 86 86 23

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi letuyet32, 13/7/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

  1. letuyet32

    letuyet32 New Member

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI

    Số 457 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

    Hotline: 0973 86 86 23( Gặp Tuyết – Phòng đào tạo tuyển sinh),

    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)


    THÔNG BÁO TUYỂN SINH KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN

    Việt Nam được xem là “Cái nôi của ẩm thực thế giới”. Các món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao.
    Chính vì thế Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo Nghề nấu ăn.

    1. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học

    + Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    + Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...

    2. Thời gian đào tạo: Lớp 2 tháng,3 tháng, 6 tháng hoặc lớp9 tháng

    - Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)

    - Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật

    - Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h

    - Học phí:4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu, Đồng phục nhà bếp)

    3. Nội dung khóa học:

    3.1: Tổng quan về chế biến món ăn

    - Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
    - An toàn vệ sinh thực phẩm
    - Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
    - Sơ chế nguyên liệu
    - Sử dụng gia vị đúng cách
    - Lựa chọn thực phẩm ngon
    - Các bảo quản thực phẩm
    - Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
    - Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
    - Sử dụng dao chuyên nghiệp
    -Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
    - Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
    - Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
    -Ngoại khóa
    3.2: Thực hành chế biến món ăn
    - Thực hành chế biến món ăn gia đình
    - Thực hành cắt tỉa và trang trí món ăn
    - Thực hành chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc
    - Thực hành chế biến món Á
    - Thực hành chế biến món Âu
    - Thực hành chế biến món ăn Chay
    - Thực hành chế biến món ăn điểm tâm
    - Thực hành chế biến món ăn cho trẻ em
    - Thực hành chế biến món ăn theo chủ đề
    - Thực hành chế biến bánh Á, bánh Âu
    - Thực hành pha chế đồ uống.
    Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
    3.3: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

    4. Thủ tục nhập học:

    - Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường

    - 01 CMT photo

    - 03 ảnh 4x6

    5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    6. Kết quả đạt được:

    + Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc

    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

    + Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.

    + Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục

    + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

    + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

    + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

    + Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

    + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

    7. Liên hệ ghi danh:

    TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

    Địa chỉ:Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

    Hotline: 0973 86 86 23( Gặp Tuyết – Phòng đào tạo tuyển sinh)
    (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

    Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
    Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn,
    hoc nau an o dau, dia chi hoc nau an tot nhat tai ha noi, lop hoc nau an uy tin tai ha noi, khai giang lop hoc nau an,hoc nau an gia dinh, hoc nau an o dau tot, dao tao nau an o dau ha noi, ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NẤU ĂN,, LIÊN THÔNG NẤU ĂN, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP

    KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN ,LIÊN THÔNG SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN, LỚP HỌC NỮ CÔNG GIA CHÁNH, ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN,HOC NGHE KY THUAT CHE BIEN MON AN,DIA CHI HOC CHUNG CHI NAU AN CAP TOC TAI HA NOI, DAO TAO NAU AN CHUYEN NGHIEP, DAO TAO DAU BEP CHUYEN NGHIEP, DAO TAO BEP Á, DAO TAO BEP AU. ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NẤU ĂN, BÀN BUỒNG BAR, LỄ TÂN
     
    letuyet32, 13/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
    Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

    Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.

    #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!