1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Huấn luyện an toàn lao động nhóm 2 – Cán bộ lao động

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 7/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member


  Trước đây, ATVS lao động là bộ phận nằm trong chế định bảo hộ LĐ. Còn bảo hộ LĐ được hiểu là những quy định của Nhà nước liên quan đến việc bảo đảm an toàn lao động, vệ sinh lao động và các chế độ, thể lệ BH lao động khác. Bởi thế, nếu hiểu theo nghĩa này thì bảo hộ LĐ có ý nghĩa quá rộng và khó phân biệt với nhiều vấn đề khác của luật LĐ, có chức năng chung là bảo vệ người lao động. Khi đó, tiền lương, thời giờ làm việc, thời gian nghỉ ngơi, BH lao động... đều nằm trong phạm trù "BHLĐ". Nếu dùng khái niệm "BH lao động" với nghĩa hẹp, chỉ bao gồm những quy định an toàn vệ sinh lao động thì không tương xứng với khái niệm này. Chính vì thế, trong Bộ Luật LĐ, tại chương IX dùng tiêu đề an toàn lao động và vệ sinh LĐ. Như vậy, các quy định tại chương IX của Bộ luật Lao động sẽ chủ yếu đề cập đến ATVS lao động. Tuy nhiên, ATVS lao động và bảo hộ LĐ có quan hệ mật thiết vs nhau, bởi vậy khi trong một chừng mực nhất định khi phân tích những vấn đề về an toàn vệ sinh LĐ thì vấn đề bảo hộ LĐ cũng sẽ được đề cập.

  Dưới góc độ pháp lý, an toàn vệ sinh lao độnglà tổng hợp những quy phạm PL quy định các biện pháp bảo đảm an toàn LĐ, VSLĐ nhằm ngăn ngừa tai nạn LĐ, bệnh nghề nghiệp, và cải thiện điều kiện LĐ cho người lao động.

  Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Link: huan luyen an toan lao dong nhom 2 – can bo lao dong

  [​IMG]
   
  gdvnngoc5tram6, 7/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!