1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không kết nối được 4G khi dùng SIM 4G

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 5/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Ngoài việc đăng Ký Dịch Vụ 3G Mobifone giá rẻ tại http://www.scoop.it/t/cach-cai-dat-goi-cuoc-m70-mobifone thì hiện tại Mobifone đã cung cấp cho người dùng sử dụng và trải nghiệm sử dụng sim 4G của Mobifone. Với công nghệ mới và chất lượng thì nhiều thuê bao rất muốn sử dụng dịch vụ này trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, nhiều người đã mua sim 4G về để sử dụng nhưng lại vướng một vài điều dẫn đến bạn không thể sử dụng được sim4G để có thể sử dụng internet tốc độ cao.

  [​IMG]
  Cài đặt và đăng ký các ứng dụng mới nhất cho chiếc điện thoại của bạn

  Khi bạn không thể vào mạng bằng som 4G thì có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị ngắt kết nối. Có thể xem những nguyên nhân dưới đây :

  Thiết bị của bạn không cho phép sim 4G sử dụng. Có nghĩa là bạn không được hỗ trợ 4G LTE. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị như thế thì bạn sẽ không thể sử dụng được sim 4G. Nếu muốn sử dụng 4G thì bạn phải thay một thiết bị khác để sử dụng. Còn nếu vẫn sử dụng thiết bị đó thì bạn xem Huong dan dang ky dich vu 3G cua Mobifone hoặc một gói cước 3G nào khác để sử dụng trên thiết bị đó. Vì phần lớn các thiết bị đều hỗ trợ sử dụng 3G.

  Nếu thiết bị của bạn cho phép sử dụng sim 4G thì sau đó, muốn sử dụng tốc độ mạng 4G bạn phải đăng ký 4G để có thể truy cập được mạng. Bạn đăng ký với tin nhắn DK4G < tên gói > gửi 999. Khi bạn đăng ký các gói cước 4G thì bạn không những được sử dụng mạng mà bạn còn được cung cấp các ưu đãi về cuộc gọi và nhắn tin với các gói cước DP của Mobifone.

  [​IMG]
  Sử dụng dịch vụ 3G nếu thiết bị không hỗ trợ tính năng mới

  Hoặc bạn đang nằm trong vùng không được phủ sóng 4G. Khi đó bạn cũng không thể sử dụng được sim 4G để vào mạng. Để có thể tiện dụng sử dụng mạng ở mọi lúc mọi nơi thì bạn nên chuẩn bị một thiết bị khác có sử dụng sim 3G để có thể dễ dàng sử dụng. Bởi hệ thống kết nối 3G hầu như đã được cung cấp ở nhiều nơi. Bạn có thể xem để đăng ký sử dụng 3G trên sim điện thoại của bạn.

  Một trường hợp ít gặp là sim của bạn đang có vấn đề về hệ thống. Bạn cần phải đến các cửa hàng để có thể kiểm tra chất lượng của Sim mà bạn đã mua để xem có lỗi từ hệ thống hay lỗi từ thiết bị di động của bạn. Bạn có thể có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ sim 4G mới nhất hiện nay mà không lo không thể kết nối.
   
  vienthonghdc, 5/2/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!