1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Hướng dẫn mua bán tiền ảo cho người mới bắt đầu

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi anhtu98, 28/11/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  nếu như các bạn đang để ý đến việc mua tiền ảo, đặc biệt là trong giai đoạn tiền ảo đang được tương trợ đà tăng cường mạnh mẽ hiện nay do tác động của khủng hoảng kinh tế thế giới, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết tiến trình bán tiền ảo trên sàn Mitrade – đại lý phân phối mà mình đã chọn trong suốt các năm qua.  ►Bước 1: Đăng ký account

  Hiện Mitrade chỉ cung ứng 2 loại tài khoản đó là account Demo và account thật. Tất Anh chị em đàm phán đều có thể sử dụng cả hai account cùng 1 lúc.  ●Tài khoản Demo: các bạn hoàn toàn có thể thực hiện trước với tài khoản Demo miễn phí 50.000 $ vốn ảo của Mitrade. tài khoản này có điều kiện hoàn toàn giống thị trường thực tiễn, đơn thuần là các bạn sẽ không phải bỏ tiền và mất vốn cho những quyết định thương lượng của mình.  ●Tài khoản thật: Sau khi đã tự tin với những kinh nghiệm trong khoảng account Demo, bạn có thể đăng ký tài khoản thật của Mitrade với rất nhiều công cụ có ích phục vụ cho giai đoạn giao dịch: dự đoán, biểu đồ chuyên sâu, lịch kinh tế…

  Với cả 2 account này, bạn không cần mất quá đa dạng thời gian để đăng ký, chỉ cần kết liên tài khoản với gmail, Facebook hoặc số điện thoại. Sau ấy, chuẩn xác tài khoản để nộp tiền và giao dịch bằng hồ sơ nộp CMND online, phân phối số account nhà băng chính chủ…  [​IMG]

  ► thao tác 2: Nhận thưởng

  Sau khi đã có tài khoản thật bạn sẽ nhận được thưởng từ Mitrade và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  Mitrade đang có nhiều chương trình hỗ trợ vốn cho trader mới, bao gồm:

  ● Quỹ trải nghiệm 50$*: quý khách lần đầu đăng ký tạo account trên Mitrade sẽ được nhận quỹ trải nghiệm 50$*.

  ● đàm phán và nhận thưởng: Dựa vào mức nạp tiền, những khách hàng có thể nhận mức thưởng tối đa là 3.000$*.(*Áp dụng những điều khoản)

  ►Bước 3: Nạp tiền

  Để bắt đầu đàm phán bạn cần phân phối cho account đàm phán của mình một vài vốn nhất quyết.

  Mitrade sản xuất cực nhiều cổng nạp tiền từ thẻ Chuyển khoản, Internet Banking ATM, thẻ Visa/Master Card, Poli, Skrill, các bạn có thể chọn một kênh thanh toán mà mình cảm thấy dễ dàng và khởi đầu nạp tiền. Số tiền nạp tối thiểu theo quy định Mitrade rất thấp, trong khoảng 20$.

  Mitrade đã liên kết với rất nhiều những ngân hàng tại Việt Nam nên tốc độ nạp cực kỳ nhanh. Sau lúc hoàn thành tiền sẽ ngay lập tức có trong tài khoản thương lượng. Đây là một nhân tố rất tuyệt vời mà sàn tiền ảo Mitrade có được cho trader Việt

  ►Bước 4: Đăt lệnh Mua/bán tiền ảo

  [​IMG]

  ● ví như bạn dự đoán tầm giá ảo cải thiện, đặt lệnh mua.

  ● nếu các bạn đặt dự báo giá tiền ảo giảm, đặt lệnh bán khống (bán mà ko cần nắm giữ tài sản) và sau đấy có thể tậu lại tiền ảo với giá thành thấp hơn để kiếm lời dựa trên chênh lệch giá.

  các lệnh rất thuận tiện thực hiện với nút mua/bán dễ dàng trên ứng dụng đàm phán.  [​IMG]

  ► thao tác 5: quản lý rủi ro

  quản lý rủi ro là thao tác không thể thiếu. Sau khi vào lệnh, trader sẽ điều hành rủi ro bằng cách đặt lệnh chốt lời hoặc lệnh cắt lỗ, các lệnh này sẽ được kích hoạt lúc giá chuyển di tới một hạn mức theo đúng kế hoạch của trader.

  Không chỉ thế, lệnh mua/bán dừng sẽ giúp bạn tậu bán tiền ảo dễ dàng theo tài chính xác định trước khi giá đạt mục đích nhất định.

  [​IMG]

  ► bước 6: Theo dõi tầm giá ảo và điều chỉnh vị thế

  Như mình đã san sẻ, đặc điểm của thị phần tiền ảo là biến động rất khác so với những thị trường truyền thống. Vì thế, trong giai đoạn thương lượng, sau khi đặt lệnh, bạn phải chú ý theo dõi tin tức và bảng mức giá ảo trực tuyến liên tiếp. giả dụ có các biến động ngoài dự báo, các bạn có thể tức tốc điều chỉnh vị thế đàm phán của mình để hạn chế rủi ro tổn thất.

  Hãy vận chuyển app Mitrade về điện thoại sáng tạo của mình, những tin tức nóng nhất sẽ được báo về điện thoại. bạn cũng có thể đàm phán ngay trên điện thoại, sử dụng đồng thời cả hai nền tảng Web và di động để nắm bắt thời cơ mọi lúc mọi nơi.

  ► bước 7: Đóng vị thế, rút lợi nhuận

  bạn sẽ thoát vị thế sau khi thị phần chuyển động đúng theo kế hoạch:

  ● Đặt lệnh bán để thoát vị thế mua trước đó, hưởng lời nhờ chênh lệch giá mua thấp bán cao.

  ● Đặt lệnh tìm lại với giá thấp hơn để thoát vị thế bán trước đấy, hưởng lợi trong khoảng hoạt động bán khống.

  Sau lúc đóng vị thế, khoản tiền lời (lỗ) sẽ được cập nhật tức thời vào account quỹ của các bạn. Ngay lúc này, các bạn có thể rút tiền lời đầu cơ về ngân hàng đã đăng ký.

  Xin lưu ý, với kinh nghiệm của mình, nếu bạn mới bắt đầu đầu cơ tiền điện tử hãy đầu tư với số vốn nhỏ. thị trường tiền điện tử là thị phần có biến động cao, cùng lúc sự vận động của tiền điện tử ko phải giống với bất kỳ thị trường truyền thống nào như chứng khoán hay forex. 1 số nguồn vốn khiêm tốn sẽ giúp bạn bảo toàn vốn nhưng cũng giúp bạn chóng vánh học tập kinh nghiệm thực tại trên thị phần.

  Không chỉ có vậy, trong công đoạn đàm phán, hãy viết nhật ký đàm phán chi tiết nhất, bao gồm dự đoán, hành động giá, tâm lý giao dịch… Đây là dụng cụ giúp bạn đúc rút kinh nghiệm trong việc tự Phân tích thị phần, học cách trade theo kỷ luật và lập mưu hoạch hành động tốt hơn.

  Cách phân tích giá tiền ảo

  Trước khi khởi đầu đầu cơ, các bạn nên nắm rõ một vài cách phân tách giá tiền ảo. Dưới đây là hai phương pháp phân tích nhiều mà những trader thường ứng dụng 1 trong hai, hoặc cả hai kỹ thuật trong các giao dịch:

  ◆ phương pháp 1: phân tích cơ bản

  Là việc trader dựa vào những tin tức can dự đến tiền điện tử để dự báo mức chuyển động của chúng. những yếu tố quạn trong nhất ảnh hưởng đến giá tiền ảo bao gồm:

  ● Giá vàng: Tiền ảo là đồng bạc “ăn theo” xu thế giá vàng. nếu như vàng là kim khí quý được xem là tài sản trú ẩn an toàn vật lý, thì tiền ảo được xem là vàng điện tử, cũng được xem là tài sản trú ẩn an toàn. Bởi thế, giá hai tài sản này có tương quan tích cực với nhau.

  ● Giá USD: lúc đồng đô la Mỹ yếu đi, nhà đầu cơ lo ngại tiền tệ mất giá sẽ chuyển các khoản đầu tư của mình vào tiền điện tử, vì tiền điện tử ko bị chi phối và sợ mất giá bởi bất cứ ngân hàng hay chính phủ nào.

  ● TT chứng khoán Mỹ: cực nhiều lần thị trường chứng khoán lao dốc đã chứng khiến sự vững mạnh mạnh từ dòng đầu tư vào tiền ảo. Chính vì thế, hiệu suất trên TT chứng khoán Mỹ cũng tác động đến tầm giá ảo.

  ● Chính trị: những sự kiện chính trị như bao tay Mỹ - Trung Đông, găng Mỹ - Trung đều có ảnh hưởng trực Tiếp theo xu thế dòng tiền đầu từ thế giới, trong khoảng đấy ảnh hưởng đến giá trị tiền ảo.

  ● Đại dịch, thiên tai: các sự kiện không thể dự báo trước như đại dịch có chừng độ ảnh hưởng cao đến e dè khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Chính vì thế nhà đầu tư có thể sẽ sắm đến kênh đầu tư an toàn hơn như tiền ảo.

  ● các tin tức đặc thù: các sự kiện đặc trưng như công nghệ mới dành cho tiền điện tử blockchain hoặc chia đôi – halving… sẽ có tác động tới giá bán điện tử.

  ◆ phương pháp 2: phân tách phương pháp

  phân tách công nghệ chi phí ảo là việc phân tích hành động giá, dùng các chỉ báo phương pháp để dự báo hướng đi của thị trường trong tương lai. những chỉ báo thường được dùng bao gồm:

  ► Chỉ báo trục đường nhàng nhàng động MA và MACD:

  những chỉ báo như con đường MA hoặc MACD có ích cho nhà đầu tư trong việc dự đoán giá thành ảo hướng tới.

  Với các đường MA, khi MA ngắn hạn vượt lên trên MA trung hoặc dài hạn, đây là lúc trader nên mua vào và ngược lại. trong khi đó, lúc đường MACD cắt vượt lên vượt lên trên mức 0 hoặc các con phố tín hiệu, các bạn có thể tậu vào tiền ảo.

  ► Mức hỗ trợ/kháng cự:

  khi xác định được những vùng giá tương trợ và phản kháng, các bạn có thể suy đoán được tình hình cung cầu của một coin. Mức hỗ trợ biểu thị tình thế có đa số những nhà đàm phán có xu hướng mua coin. khi mà chừng độ chống cự bộc lộ khu vực phổ biến người có khuynh hướng chờ bán coin.

  Lời kết

  Cho dù bạn gần thao tác vào thế giới tiền điện tử hay muốn phổ biến hóa danh mục đầu cơ hiện có của mình, bài viết này đã giúp sản xuất một số loại tiền điện tử hàng đầu năm 2020 mà các bạn có thể cân đề cập. Hãy nhớ rằng, trước lúc đầu cơ mua tiền ảo, các bạn nên dành thời kì nghiêm trang để nghiên cứu thời cơ đầu tư và chọn một đại lý phân phối uy tín như Mitrade để kiểm soát an ninh cho khoản đầu tư của mình.
   
  anhtu98, 28/11/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!