1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

iEURO2020 phân tích: Giới truyền thông 'méo mặt'

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi pkKinhDo, 3/12/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. pkKinhDo

  pkKinhDo Member

  Chủ nhà Singapore và BTC AFF Cup 2020 đưa ra những quy định khắt khe với giới truyền thông khi tác nghiệp tại giải bóng đá khu vực.

  xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá Anh

  Chiều, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tiến hành cuộc họp trực tuyến với các thành viên và BTC quốc gia chủ nhà xung quanh công tác tổ chức AFF Cup 2020.

  Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, các vấn đề liên quan đến y tế, dịch tễ, thủ tục nhập cảnh và quy tắc hoạt động của các thành viên tham dự giải được đặc biệt chú trọng, đồng thời tuân thủ chặt chẽ quy định của Chính phủ Singapore.

  Thông tin từ cuộc họp, nguyên tắc “bong bóng khép kín” được áp dụng trong suốt quá trình diễn ra giải đấu. Tất cả các đội tuyển tham dự AFF Cup 2020 chỉ hoạt động trong một lịch trình cố định từ khách sạn đến sân tập/sân thi đấu và ngược lại, tuyệt đối không ra ngoài phạm vi "bong bóng". Thậm chí, phòng GYM ở khách sạn cũng phải đóng cửa.

  Đặc biệt, các hoạt động liên quan đến truyền thông cũng được nước chủ nhà và BTC AFF Cup 2020 quy định rất chặt chẽ. Tất cả các cuộc họp báo đều được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.

  Các buổi tập kể cả buổi tập chính thức của các đội tuyển cũng đều không mở cửa cho báo chí tác nghiệp. Ngoài ra, trong các ngày diễn ra trận đấu, số lượng báo chí cũng giới hạn với tối đa 20 phóng viên ảnh và 60 phóng viên viết được phép tham dự và tác nghiệp.

  Bên cạnh đó, liên đoàn chủ nhà không hỗ trợ cấp thư mời cho các phóng viên. Vì thế, giới truyền thông phải chủ động đăng ký với các cơ quan của Singapore trong trường hợp được phép nhập cảnh.

  Đây thực sự là những quy định khiến giới truyền thông khu vực phải cân nhắc trước khi quyết định tới Singapore tác nghiệp trong những ngày tới.

  Trong cuộc họp chiều 22/11, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã nêu ý kiến đề nghị chủ nhà Singapore xem xét lại một số quy định.

  Cụ thể, ông Trần Quốc Tuấn cho rằng chủ nhà Singapore nên tạo điều kiện để phóng viên được tác nghiệp tối thiểu 15 phút đầu mỗi buổi tập, tương tự cơ chế mà AFC và FIFA áp dụng tại vòng loại World Cup 2022 vừa qua. Đây là điều cần thiết và quan trọng để gia tăng giá trị hình ảnh cho AFF Cup 2020.

  Tại AFF Cup 2020, tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng Lào, Campuchia, Malaysia và Indonesia. Bảng A gồm Thái Lan, Singapore, Philippines, Timor Leste và Myanmar.
   
  pkKinhDo, 3/12/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!