1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Jean-Luc Godard - Ông Hoàng Của Phong Trào Làn Sóng Mới Pháp

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi phamthaoly, 22/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phamthaoly

  phamthaoly Member

  Pháp là đất nước khai sinh ra bộ môn nghệ thuật thứ bảy, đồng thời cũng là nơi mà nền điện ảnh nở rộ và phát triển nhất với nhiều nhà làm phim có khả năng và tài năng thực hiện nhiều dự án làm phim mang tính nghệ thuật, thử nghiệm và luôn đưa ra những ý tưởng ít khi được chấp nhận tại kinh đô Hollywood. Trong lịch sử điện ảnh Pháp, trào lưu Làn Sóng Mới là có ảnh hưởng sâu đậm nhất, qua nhiều năm đã là tiền đề cho nhiều đạo diễn muốn khám phá chất nghệ và chất sáng tạo trong các tác phẩm của mình.


  Và một trong những đạo diễn tiêu biểu nhất của phong trào, cùng với những François Truffaut, Éric Rohmer, Claude Chabrol, chính là Jean-Luc Godard. Nhiều fan của phong trào làn sóng mới ví von rằng, nếu như Truffaut là Paul McCartney của nhóm nhạc huyền thoại của The Beatles thì Godard chính là John Lennon; cả hai đều có những ý tưởng mới mẻ, đột phá trong thời kỳ bùng nổ những nhà làm phim mới với những tư tưởng cấp tiến, phá vỡ những quy tắc làm phim cũ kỹ để xây dựng phong cách làm phim có phần thực tế hơn, kết hợp giữa những yếu tố nghệ thuật và giải trí vào cuối những năm 1950 - đầu thập niên 60.
  tham khảo ( Chụp ảnh công ty, doanh nghiệp, profile, showroom, văn phòng, cửa hàng )

  Le Beau Serge của Chabrol năm 1958 đã cho khán giả thấy những bước đầu trong việc đặt nền móng cho phong trào làn sóng mới Pháp; 1959, Truffaut sản xuất The 400 Blows (Les Quatre Cents Coups) cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Breathless sản xuất năm 1960 là tác phẩm đã đưa Godard lên vào hàng những đạo diễn ăn khách nhất đối với giới phim arthouse. Với Breathless, Godard đã cho thấy những kỹ thuật điện ảnh nằm ngoài những quy phạm được xem là chuẩn mực của Hollywood hiện giờ: những cắt cảnh jump cut, lối dẫn chuyện chủ quan trong thực tại khách quan của xã hội Pháp, thêm vào đó là tính châm biếm ở cốt truyện thiếu sự liền mặt, chủ yếu thiên về cảm xúc hơn là tính logic.

  Được Godard thực hiện cùng với Jean-Paul Belmondo, người mà sau này đã tiếp tục hợp tác với Godard trong dự án Pierrot Le Fou năm 1965 dựa trên cuốn tiểu thuyết Obsession của Lionel White.. Pierrot Le Fou là một tác phẩm màu tiêu biểu nhất của ông mà trong đó sử dụng nhiều hình ảnh ẩn dụ trừu tượng và cách phối màu tạo một âm hưởng và chất nghệ lập dị rất riêng của Godard.

  Trong nhiều năm của thập niên 60, Godard đã cho ra mắt nhiều tác phẩm như Band of Outsiders, Masculin Feminin, A Woman Is A Woman, Alphaville, Weekend,... với một số diễn viên được ông ưng ý và sử dụng liên tục trong các phim của ông như nữ diễn viên Anna Karina hay Jean-Paul Belmondo.

  Năm 2018, Godard cho ra mắt phim mới nhất của mình là Le livre d'image (The Image Book). Jean-Luc Godard hiện tại vẫn hoạt động trong ngành điện ảnh thử nghiệm. Ông đã nhận được vô vàn giải thưởng lớn nhỏ khác nhau cho những cống hiến trong điện ảnh của mình. Tháng mười hai năm nay Jean-Luc Godard bước qua tuổi 89.
  chi tiết ( 4 tip giúp nâng cao hiệu quả trong việc seeding group facebook )
   
  phamthaoly, 22/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1

Like và Share để cùng phát triển!!