1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khám phá 20 quốc gia giàu có và hạnh phúc nhất thế giới

Thảo luận trong 'Chuyện công việc - công sở' bắt đầu bởi creepypasta21, 13/11/16.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  Viện Legatum, một viện nghiên cứu có hội sở ở London, đã dựa trên đánh giá các chỉ số về chất lượng kinh tế, môi trường kinh doanh, quản trị, giáo dục, y tế, an toàn và an ninh, tự do cá nhân, vốn từng lớp và môi trường tự nhiên để đưa ra danh sách những giang sơn thịnh vượng, trong lành và hạnh phúc nhất thế giới.

  Liên tục trong bảy năm, Na Uy luôn đứng ở vị trí đầu bảng, nhưng năm 2016, một nhà nước mới đã vươn lên vị trí số một.

  1. New Zealand
  [​IMG]

  Vươn lên là quốc gia thịnh vượng nhất thế giới theo Viện Legatum, New Zealand xếp đầu bảng về hai chỉ số về vốn từng lớp và chất lượng kinh tế; xếp thứ hai môi trường kinh doanh và quản trị của chính phủ.

  2. Na Uy
  Trong bảy năm liên tục Na Uy đã được xếp hạng là nhà nước thịnh vượng nhất trên trái đất theo đánh giá của Viện Legatum, nhưng năm nay tổ quốc này đã mất vương miện của nó vào tay New Zealand và tụt xuống vị trí thứ 2.

  3. Phần Lan


  Phần Lan có thể không xếp mình như các nước Scandinavia, nhưng không thể phủ nhận họ là một nhà nước thịnh vượng vùng bắc Âu. Phần Lan có sự quản trị tốt nhất trên thế giới, theo Viện Legatum.

  4. Thụy Sĩ


  Thụy Sĩ thẳng thớm xếp đẳng cấp cao ở chỉ số thịnh vượng nhờ nền giáo dục và hệ thống coi sóc sức khỏe tiệt. sơn hà này đứng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng chỉ số phụ là sức khỏe.

  5. Canada


  Hàng xóm của Mỹ ở phía bắc đứng thứ 3 về vốn tầng lớp và môi trường kinh doanh; đứng thứ hai về tự do cá nhân chủ nghĩa.

  6. Úc


  nức danh với lối sống thoải mái và thời tiết tốt, không có gì ngạc khi Úc đứng thứ hai về chỉ số vốn từng lớp, giúp nó leo lên một bậc so với vị trí thứ 7 trong năm 2015.

  7. Hà Lan


  Hà Lan đứng thứ 2 trong cả giáo dục và chất lượng kinh tế, và trong top 5 của hai chỉ số phụ khác.

  8. Thụy Điển


  Đứng ngay trên nước hàng xóm Đan Mạch, Thụy Điển đứng thứ 3 về chỉ số phụ chất lượng kinh tế, và thứ 5 về quản trị, tụt 3 hạng so với vị trí thứ 5 trong năm 2015.

  9. Đan Mạch
  tổ quốc Scandinavia có tiêu chuẩn sống cao nức danh đứng ở vị trí thứ 9, Đan Mạch đích thực là nhà nước thịnh vượng nhất trong khu vực. Nó đứng thứ 5 về an toàn và an ninh.

  10. Vương quốc Anh
  dù rằng Brexit, Anh vẫn tăng 5 bậc từ vựng trí thứ 15 trong năm ngoái lên vị trí thứ 10 năm nay. đất nước này đứng thứ 5 về môi trường kinh doanh.

  11. Đức


  Cường quốc kinh tế của khu vực đồng euro xếp thứ 11 trên bảng tổng xếp hạng. Vị trí cao nhất nó đạt được là thứ 5 về chất lượng kinh tế.

  12. Luxembourg
  lừng danh là thiên đường thuế và ngôi nhà của bếp trưởng EU Jean Claude Juncker, Luxembourg là giang sơn hàng đầu của cả tự do cá nhân chủ nghĩa và sức khỏe toàn cầu, theo Viện Legatum.

  13. Ireland


  Điểm chỉ số phụ cao nhất của Ireland là về tự do cá nhân chủ nghĩa, ở vị trí thứ 5. Nó cũng nawfm trong top 10 của hạng mục giáo dục, ở vị trí thứ 7.

  14. Iceland
  [​IMG]

  Với dân số chỉ hơn 300.000, Iceland không có vẻ như một sự chọn lọc rõ ràng cho một trong những nhà nước thịnh vượng nhất thế giới, nhưng nó đã được xếp top 5 của ba chỉ số phụ: an toàn và an ninh, tự do cá nhân và vốn xã hội.

  15. Áo


  Chỉ số cao nhất của nhà nước nhỏ ở giữa châu Âu là ở mục an toàn và an ninh, ở vị trí thứ 9.

  16. Bỉ


  Trong khi Bỉ chịu nhiều bài báo bị động trong năm qua về vụ tấn công khủng bố ở Paris, nó vẫn nằm trong danh sách các nhà nước thịnh vượng nhất thế giới, đứng top 10 về tự do cá nhân và giáo dục.

  17. Hoa Kỳ


  Trong khi khẩu hiệu tranh cử của Donald Trump là "Hãy làm cho Mỹ lớn mạnh một lần nữa" thì Mỹ đã tụt từ vị trí thứ 11 vào năm ngoái xuống vị trí thứ 17 trong năm 2016. Mặc dù Những mẫu bikini đẹp 2016, bikini cạp cao Ngọc Trinh hot Sexy thế, nền kinh tế lớn nhất thế giới vẫn xếp thứ 1 về môi trường kinh dinh.

  18. Pháp
  Các chỉ số của Pháp xếp hạng khá cao, nhưng quốc gia này làm tốt nhất ở môi trường tự nhiên với vị trí thứ 4.

  19. Singapore


  Là một trọng điểm tài chính của thế giới, Singapore cũng là một nơi khá tốt để sinh sống. Nó xếp thứ 2 về sức khỏe và thứ 1 về an toàn và an ninh.

  20. Slovenia


  Không chỉ là một cái gai trong mắt của Vương quốc Anh khi nói đến Brexit, Slovenia là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất của châu Âu, bởi môi trường thiên nhiên tốt nhất của nó, theo Viện Legatum.

  5 nhà nước tiếp theo trong bảng xếp hạng 25 nước thịnh vượng, trong lành và hạnh phúc nhất thế giới là: Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hồng Kông, Malta và Bồ Đào Nha.
   
  creepypasta21, 13/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!