1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

khám phá Lễ hội khỏa thân ở tây Ban Nha

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 9/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. tiệc tùng khỏa thân là cơn ác mộng hoặc như là niềm phấn khích tột bực của không ít hành khách. Dưới đó là 5 lễ hội khỏa thân nổi danh của quốc tế, ham được nhiều du khách tham gia.

  lễ hội bodypainting ở Áo

  tiệc tùng bodypainting nước ngoài thường ra mắt trong tháng 7 mỗi năm ở Áo, đây là 1 trong những lễ hội khỏa thân lớn nhất nhân loại đã được nức tiếng. hàng năm có tới hơn 30.000 người tham gia vào sự kiện này. nhiều bạn mẫu, họa sỹ từ các Cách chọn mặc đồ cho người thấp lùn không cao đất nước cũng đổ về đây để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thẩm mỹ trên thân thể địa cầu.
  tiệc tùng, lễ hội này được doanh nghiệp hàng năm, từ thời điểm ngày thứ hai sau cuối của tháng 8 đến ngày thứ hai trước nhất của tháng 9. Địa điểm diễn ra lễ hội là sa mạc Nevada, nơi các người nghệ sỹ cũng có thể thả giàn phát hành các thành công nghệ thuật như những người thiết kế thời trang và năng động sẽ mang đến tới nhiều bộ trang phục diễn giả tính phát minh, nghệ sỹ múa với màn trình diễn ma quái nhưng cũng không hề thua kém phần si mê...

  người tham dự tiệc tùng, lễ hội này cũng có thể mặc bất kỳ trang phục nào để tham dự, từ những món đồ kỳ cục nhất cho đến khỏa thân trọn vẹn, miễn là bạn thấy thích. Trung bình có khoảng hơn 60.000 người tới tham gia vào tiệc tùng, lễ hội này hàng năm.
  lễ hội này diễn ra trước lễ hội Bò rượt San Fermin 2 ngày (đầu tháng 7 mỗi năm), và do cộng đồng đảm bảo an toàn con vật PETA đơn vị. Người tham gia tiệc tùng này buộc phải cởi trần, đầu đội một đôi sừng bò tót và cổ quấn một chiếc khăn quàng đỏ.

  sự kiện được tổ chức nhằm phản đối sự bất nhẫn của các trận chiến bò tót. tiếp đến, event này biến thành danh tiếng và si mê đa số du khách tới tham gia.

  [​IMG]


  lễ hội khỏa thân ở tây Ban Nha được khách du lịch kiểm soát là ra mắt bình yên, và không tồn tại trường hợp những kẻ biến thái trà trộn để sàm sỡ các nàng khỏa thân.


  Trong khi, tiệc tùng chạy khỏa thân cũng được công ty ở Đan Mạch, ra mắt ở đô thị Roskilde trong 4 ngày. đấy là lễ hội văn hóa, âm nhạc lớn nhất Bắc Âu với hơn 180 ban nhạc và 100.000 khán giả tham gia mỗi năm.

  lễ hội khỏa thân Hadaka Matusi ở Nhật Bản

  hàng ngàn đàn ông Nhật Bản sẽ loại trừ phục trang trong tiệc tùng Hadaka Matsuri tổ chức hồi tháng 2 từng năm. Theo tín ngưỡng cổ đại, người Nhật tin rằng Đấng mày râu mình trần có công dụng thu nhận linh hồn ngũ quỷ lớn hơn, nhờ vào đó đuổi những điều xui xẻo. thực chất cho thấy, nam giới Nhật không khỏa thân mà vẫn mặc khố fundoshi tham gia lễ hội.

  Theo ước tính của Nhật Bản, hàng năm tiệc tùng, lễ hội này duyên dáng hàng chục ngàn người tham gia.

  [​IMG]

  tiệc tùng, lễ hội đạp xe khỏa thân

  Tính từ lúc năm 2003, sau khi đơn vị một vài cuộc đạp xe khỏa thân nhằm phản đối đánh nhau, nhà hoạt động xã hội người Canada Conrad Schmidt đã xảy đến ý tưởng tổ chức ngày đạp xe khỏa thân toàn thế giới.

  Ngày đạp xe khỏa thân này đã được doanh nghiệp ở nhiều nơi của các nước khác. nhiều khu vực Nam bán cầu sẽ doanh nghiệp trong tháng 4, còn mặt Bắc bán cầu tiệc tùng ra mắt vào ngày thứ 7 thứ 2 của tháng 6.
   
  vemaybaygiare23, 9/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!