1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khám phá mẫu đồng hồ thể thao chủ đề quân đội

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi doanhcuc, 5/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. doanhcuc

  doanhcuc New Member

  Sự xuất hiện của đồng hồ thực sự liên quan đến chủ đề quân đội. Hình thức Laconic, thiết kế mặt số dưới nhiều hình thức khác nhau - trên bộ hoặc hàng không. Hình dạng của vỏ đối xứng bên phải có hai phần nhô ra, trong đó các nút điều khiển chức năng thường được ẩn đi. Nhưng, vì đây là một mô-đun tương tự cổ điển, vương miện của đồng hồ được giấu ở gờ dưới và hình nộm nằm ở trên cùng.

  [​IMG]

  Một khung nhựa được chế tạo ở phía bên trái, đồng hồ thuận tiện để bám vào hệ thống molle trên ba lô chiến thuật và dỡ hàng. Đó là, có hai tùy chọn để đeo MQN-10 - loại truyền thống trên tay và tại các nút giao, khi đồng hồ không có dây đeo và chúng trông giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ hiển thị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khả năng chống nước chỉ 5 bar. Bạn thấy, vâng, không có câu hỏi về bất kỳ việc sử dụng thực tế của đồng hồ trong điều kiện quân đội. Điều duy nhất là một vỏ nhựa nhẹ có thể được ném và không có gì sẽ vỡ ở đó - mọi thứ đơn giản đến mức thực sự không có gì để phá vỡ ở đó.

  >>> Khám phá đồng hồ Casio tại: https://casiovietnam.net

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nắp lưng được vặn vào, như trong các mẫu nghiêm trọng với một ứng dụng cho các điều kiện sử dụng nghiêm trọng hơn. Và phần còn lại ...

  Thành thật mà nói, tôi thường phân loại đồng hồ này là đồng hồ trẻ em. Chỉ dành cho những cậu bé tinh nghịch, thích chạy quanh sân bằng súng lục và bóng bầu dục, nhưng phải trở về nhà kịp thời, nếu không chúng sẽ thử thắt lưng quân đội thực sự vì bị trễ. Đồng hồ trông trẻ con và hoàn toàn phù phiếm. Làm thế nào để không trang trí mặt số, hoặc thắt lưng bằng đồng hồ, nó vẫn trông rất đơn giản và trẻ con. Thật là một gợi ý của một trò chơi chiến tranh thực sự.

  [​IMG]

  Và mặt số, tôi phải nói, là hoàn toàn có thể đọc được. Bạn nhanh chóng hiểu được bao nhiêu thời gian đã dành cho bạn, và sau một thời gian sử dụng, những dòng chữ khác nhau và vô giá trị mà lĩnh vực làm việc của đồng hồ không còn làm bạn mất tập trung. Tôi không hiểu tại sao cần phải trang bị mặt số với những dòng chữ này, theo lý thuyết, không chặn đồng hồ với những ưu điểm của nó [trong thực tế, không tồn tại], và viết những điều rõ ràng là viết lên dầu thực vật mà giờ đây nó được bán mà không có cholesterol. Vô nghĩa và ngu ngốc.

  [​IMG]

  Ngoài ra, với tất cả các đầu hình lục giác của bộ điều khiển hình thoi được ép đùn ở đế của dây đeo và giá đỡ thời trang, trên những chiếc đồng hồ nghiêm túc được coi là một loại cảm biến hữu ích - toàn bộ bề ngoài trông giống như giả. Một hình nộm quân đội, giống như một loại xe tăng quân sự cực đoan, tiền được phân bổ cho sự phát triển của nó đã bị cưa, nhưng thay vào đó cắt ra một hình thức từ gỗ dán và vẽ nó rất đẹp. Và trong phiên bản tiếng Nhật, hình nộm này cũng hoạt động và có lỗi +/- 20 giây mỗi năm.

  [​IMG]

  Đây là những chiếc đồng hồ MQN-10 mà chúng tôi có ngày hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi. Mô hình này rất đơn giản, có thể vượt qua, có lẽ được các kỹ sư nghĩ là chuẩn bị cho một điều gì đó nghiêm trọng, nhưng cuối cùng, nó chỉ thú vị đối với những nhà sưu tập Casio ngày nay yêu thích các mô hình kiểu này. Copywriter vui tính, cá nhân tôi thích vẻ ngoài này, nhưng nó không khơi dậy sự quan tâm đến quyền sở hữu. Như một vấn đề của thực tế, salaga, vốn dường như giống như một người lính toàn diện, nhưng vẫn không phải là một thứ chết tiệt, chưa bao giờ bóp thuốc súng.
   
  doanhcuc, 5/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!