1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khám phá tour du lịch bằng Voi quanh khu rừng

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 9/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. thử khám phá chuyến du ngoạn rừng trên lưng voi tại Chiang Mai (Vương Quốc của nụ cười), Lauren không giảm hối về chọn lựa của tớ từ đó biết quá trình thuần hóa khuất tất nhưng bằng hữu voi phải chịu đựng lúc đầu khiến tour du lịch.Lauren and Vaughan McShane là song vợ ông xã đến từ phái nam Phi. bọn họ với thông thường niềm ham mê chuyến tham quan and thường san sẻ quãng đường bên trên trang blog The Travel Manuel. Năm 2013, ý trung nhân ck ngôi nhà McShane tới xứ sở của những nụ cười thân thiện sở hữu Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết giá tốt hưởng tuần trăng mật. Dưới đây là hồi ức trong day dứt của Lauren về chuyến cưỡi voi tại Thái Lan
  đến Thailand như nhiều người đặc trưng, lứa đôi chồng chúng tôi ưa chuộng sở hữu ý tưởng về chuyến băng rừng tràn đầy sức sống bên trên lưng voi. Danang Discovery phấn khích ngắm nhìn các con voi vào trại, đáy đầy trông đợi mang chặng đường phần bên trước. bên tôi tự răn rằng chúng kiên cố được những người xem nom coi ngó chăm bẵm trong trại mỗi ngày. Sau chuyến du ngoạn, con voi chở Danang Discovery được tắm rửa và sẽ cho ăn uống rất nhiều, điều đó khiến cho tôi yên lòng một ít.  [​IMG]  Tôi chỉ an tâm như vậy cho tới lúc sưu tầm được những tài liệu về tục Phajaan của bệnh nhân Thái - 1 phương tiện thuần hóa voi truyền thống. Phajaan xuất phát điểm từ một vài cỗ tộc của Khu vực Đông Nam Á và chọn Độ. Theo đó, một pháp môn sư sẽ khiến lễ tách bóc vong linh của thân xác con thú and khuyến mãi mang lại người chủ của chính nó. hơn thế, Phajaan bản chất là những màn tra tấn voi nhỏ bởi gậy Fe ấm, phương tiện thuần hóa nà áp dụng nhiều mang voi chuyến du lịch.
  các nhỏ voi tí hon bị bóc ngoài bà mẹ, đánh đập và vứt đói. khi Như vậy lặp đi lặp lại, các bé voi tiếp tục tăng trưởng trong nỗi lo mọi người.
  xứng đáng lẽ bên tôi phải đối diện cái bullhook, cây gậy sở hữu thêm đầu kim loại cong cũng như sừng bò, trên tay mọi người chỉ dẫn bé voi chở Công ty Đà Nẵng Discovery. Anh ta dùng bullhook để điểu chỉnh bé voi lúc chúng tạm dừng quá lâu. đây là biểu hiện thông báo rằng chuyến du ngoạn là vui tươi Cho cung phi ck tôi, mà nhỏ voi sẽ phải gồng chịu không ít để chở mọi người nhuần nhuyễn Điều này.
  xem thêm, tôi nhận biết những nhỏ voi làm cho du lịch không chỉ là tuổi thơ đáng thương mang thiếu gì ván tra tấn, nó vẫn chịu đựng tổn thương xương cột sống and khớp chân lúc sở hữu nặng nề bên trên sườn lưng trong khoảng time lâu năm.
  Mặc dù chúng tôi mang cơ hội gần gũi sở hữu địa cầu tự nhiên và cả con voi trong suốt chuyến hành trình, bên tôi ngẫm ra mình chỉ là một trong những hàng ngàn bạn không hiểu biết nhiều - những người dân trả một chút tiền nhằm tiêu khiển mà lại lấy đi cuộc đời chủ quyền của những sinh vật cảnh hoang dã. điều tôi đã nên làm có nhẽ được xem là thăm một trung khu bảo tồn voi gần Chiang Mai, khu vực du khách cũng có thể vệ sinh và cho bạn bè voi nạp năng lượng thay cho cưỡi trên sườn lưng chúng.
   
  dulichtanphivan, 9/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!