1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khăn vuông lụa tơ tằm họa tiết trưng nữ vương - Nhasilk

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi Thanh Silk, 2/7/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Thanh Silk

  Thanh Silk New Member

  Khăn Vuông Lụa Tơ Tằm Họa Tiết Trưng Nữ Vương
  Kích thước: 70x70cm
  Chất liệu: 100% tơ tằm thượng hạng
  Sản phẩm có bộ hộp và túi giấy Coucher cao cấp kèm theo
  [​IMG]
  Trưng Nữ Vương - Hai nữ tướng đầu tiên của dân tộc Việt Nam
  Lịch sử Việt Nam đã dành hàng ngàn năm để xây dựng và duy trì đất nước, nhiều anh hùng và binh lính đã ngã xuống để bảo vệ đất nước. Tinh thần bất khuất đó đã mang lại hình ảnh của Việt Nam - hình ảnh của một quốc gia chiến đấu với thế giới Kẻ thù lớn nhất để duy trì nền độc lập dân tộc cho đến ngày hôm nay. Nhiều người bạn trên thế giới đã đến thăm, tìm hiểu về văn hóa và con người Việt Nam vì họ ngưỡng mộ tinh thần yêu nước bất tử đó.
  Trưng Nữ Vương là lãnh đạo của quân đội và lãnh đạo cuộc chiến chống Trung Quốc Triều đại Đông Hán để giành chiến thắng vào năm 40 sau Công nguyên, đưa lịch sử chống xâm lược của Việt Nam đến một bước ngoặt. Hình ảnh của chị em họ Trưng là tượng đài cho ý chí mạnh mẽ và mạnh mẽ, thể hiện truyền thống yêu nước nồng nàn của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là một nguồn khích lệ lớn cho chiến thắng của cuộc đấu tranh sau này.
  Nhằm mục đích truyền bá lịch sử chủ nghĩa anh hùng Việt Nam đến nhiều người, đặc biệt là bạn bè quốc tế, Nhasilk đã kết hợp hình ảnh của Chị em Trưng với chất liệu lụa truyền thống của Việt Nam để sản xuất các sản phẩm khăn lụa vuông với họa tiết Trưng Nữ Vương. Sản phẩm thực sự mô tả lịch sử anh hùng của dân tộc. Sản phẩm được dệt thủ công từ lụa truyền thống - loại lụa tiên tiến nhất từ xưa đến nay và chỉ dành cho các vị vua sử dụng trong thời phong kiến Việt Nam cổ đại.
  Nó có họa tiết tinh tế, chất liệu vải mềm mại và thoáng mát. Khăn lụa họa tiết Trưng Nữ Vương là sản phẩm mang trong mình văn hóa truyền thống, là một tinh thần yêu nước mãnh liệt và kiên cường trong kháng chiến. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai muốn mua một món quà Việt Nam cho bạn bè và người thân của họ trong chuyến đi đến đất nước anh hùng này.
  Du khách có thể ghé thăm cửa hàng Nhasilk tại địa điểm: 149 Đề Thám, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm và thưởng thức vẻ đẹp của văn hóa truyền thống Việt Nam.
  [​IMG]
   
  Thanh Silk, 2/7/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!