1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khi nào nên phẫu thuật gọt mặt V line?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 23/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Hiện tại, phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp hiệu quả nhất trong việc cải thiện các khuyết điểm trên gương mặt trong nhiều trường hợp như:

  – Người sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh

  – Khuôn mặt tròn giải phẫu gọt mặt kết hợp bằng độn cằm để sở hữu được gương mặt trái xoan hoặc gọt mặt V line đầy sức quyến rũ.

  [​IMG]

  – Khuôn mặt sở hữu phần xương hàm hai bên bè ra rộng làm khuôn mặt trở nên mất cân đối.

  Để đảm bảo không nguy hiểm tối đa và đạt được hiệu quả cao nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành theo quy trình sau đây:

  Công đoạn 1: thăm khám cùng giải đáp

  Khi tiến hành gọt mặt cho nam ở thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được kiểm tra kỹ cấu tạo xương vùng mặt nhờ máy Cone Beam thế hệ hiện đại nhất. Từ số liệu mà chiếc máy này đưa ra, nha sĩ sẽ lập ra phác đồ phẫu thuật cụ thể, để ca điều trị diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác cùng hạn chế dao kéo tối đa.

  Công đoạn 2: Mô phỏng khuôn mặt sau phẫu thuật nhờ hình ảnh 3D hiện đại

  Hiện nay, duy nhất thẩm mỹ Hàn Quốc 3D ứng dụng kỹ thuật Vectra 3D vào bước kiểm tra cùng giải đáp cho quý khách. nhờ phương pháp này, chuyên gia sẽ cho bạn xem trước hình ảnh gương mắt hậu phẫu giúp có cái nhìn khách quan nhất. Nếu chưa hài lòng về điểm nào, quý khách có thể trao đổi trực tiếp bằng nha sĩ giúp sở hữu được hiệu quả cao nhất. Như vậy, lúc tiến hành gọt mặt cho nam ở đây, chúng ta có thể yên tâm về kết quả của ca phẫu thuật.

  [​IMG]

  Công đoạn 3: kiểm tra sức khỏe

  Xét nghiệm sức khỏe tổng quát nhằm đảm bảo không nguy hiểm cho chúng ta. khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, đo nhịp tim, đo huyết áp…

  Công đoạn 4: thực hiện Giải phẫu gọt mặt cho nam

  Bạn sẽ được gây mê trước lúc triển khai. Ca giải phẫu diễn ra trong phòng mổ vô trùng hiện đại cùng kéo dài khoảng 90 phút. Đường mổ được thực hiện bên trong phải sẽ Ko giúp lại sẹo. nhờ tay nghề của nhiều nha sĩ ở thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, quý khách triệt để có thể yên tâm về mức độ không nguy hiểm cùng độ thẩm mỹ của ca phẫu thuật.

  Công đoạn: Chăm sóc sau phẫu thuật

  Ngay lúc ca phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được các nhân viên điều dưỡng của chúng tôi túc trực bên cạnh, theo dõi tình hình sức khỏe cũng như tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái ngay cả lúc ko mang người thân bên cạnh. Bạn cũng sẽ được chỉ dẫn tỉ mỉ cách thức chăm sóc vết thương ở nhà cùng đặt lịch hẹn tái khám. Còn thời gian hồi phục sau gọt mặt mất bao lâu? còn phụ thuộc vào tính trạng và cơ địa của mỗi người.
   
  suckhoe280, 23/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!