1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khóa cửa thông minh có an toàn không?

Thảo luận trong 'Vận dụng gia đình' bắt đầu bởi hamai, 24/2/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hamai

  hamai New Member

  Khóa cửa thông minh loại bỏ những rắc rối. Theo dõi chìa khóa nhà mà không ảnh hưởng đến an ninh nhà.

  Có một tin tốt cho những người trong chúng ta luôn đặt nhầm chìa khóa của mình: Một thế hệ khóa cửa thông minh mới đang cho phép mọi người không cần mang theo chìa khóa nhà như truyền thống.

  [​IMG]

  Sự tiện lợi không cần chìa khóa này là một lợi ích cho an ninh gia đình, mang lại nhận thức tốt hơn và kiểm soát những người vào nhà của chúng tôi. Nhưng trong khi một số người đặt ra câu hỏi về khả năng an toàn, chống trộm. Thì hãy cẩn thận chọn một công ty bảo mật thực hiện các biện pháp an toàn cao nhất và tự mình thực hiện một số biện pháp phòng ngừa đơn giản.

  Nhưng có thể cho rằng rất ít sản phẩm nhà thông minh có thể không sử dụng kèm với khóa cửa thông minh. Thiết bị đơn giản này giúp loại bỏ gánh nặng tinh thần mà hầu hết chúng ta không nhận ra chúng ta mang theo cho đến khi hoảng loạn.

  Trẻ em có bị mất chìa khóa trên đường từ trường về nhà và bị mắc kẹt bên ngoài? Đừng lo lắng; khóa thông minh không cần bạn theo dõi chìa khóa. Trẻ em có thể chỉ cần bấm vào mã pin cá nhân của chúng hoặc bạn có thể cho chúng vào từ xa và sau đó khóa cửa phía sau chúng.

  Rất tiếc, quên khóa cửa trước khi bạn chạy ra ngoài? Khóa thông minh không chỉ có thể gửi cho bạn một cảnh báo, mà bạn có thể rút điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác để khóa nó từ xa từ bất cứ đâu.

  Nhưng khóa thông minh cũng đưa bảo mật cửa lên một tầm cao mới với các tính năng như truy cập từ xa và điều khiển bằng giọng nói thông qua các trung tâm thông minh như Amazon Echo hoặc Google Home. Đây là cách thức hoạt động: Khóa cửa thông minh của Frontpoint Security sử dụng Z-Wave Plus, giao thức truyền thông không dây năng lượng thấp được thiết kế cho tự động hóa gia đình. Khi công nghệ Z-Wave được truyền vào các sản phẩm hàng ngày như khóa và đèn, những sản phẩm này trở thành thông minh,, cho phép họ nói chuyện với nhau và cho phép mọi người điều khiển chúng từ mọi nơi.

  Khóa cửa thông minh đảm bảo cho bạn luôn biết ai ở nhà bạn

  Khóa cửa thông minh giúp mọi người theo dõi ai đang mở cửa trước. Họ có thể tạo cảnh báo di động theo thời gian thực mỗi khi ai đó mở khóa cửa bằng mã người dùng của họ, giúp bạn liên tục cập nhật về người đang ở trong nhà bạn. Chẳng hạn, khóa thông minh có thể tạo sự an tâm cho cha mẹ đi làm bằng cách cho họ biết khi nào con họ về nhà an toàn sau giờ học. Bạn cũng có thể cài đặt các cảnh báo không có chương trình thông báo cho bạn biết nếu ai đó được cho là ở nhà vào một thời điểm nhất định không đến.

  Khóa thông minh sẽ gửi thông báo nếu ai đó quên khóa cửa, cho phép chủ nhà và người thuê nhà bảo vệ ngôi nhà từ xa. Chúng thậm chí có thể được lập trình để gửi cảnh báo hoạt động bất ngờ nếu cửa được mở khóa vào một thời điểm lạ.

  [​IMG]

  Khóa cửa thông minh tối đa hóa nhận thức và kiểm soát ai vào nhà bạn

  Kẻ trộm muốn vào và ra khỏi nhà nhanh chóng và đột nhập theo cách lỗi thời với lực lượng vũ phu vào các điểm vào nhà đơn giản hơn đáng kể so với việc gặp rắc rối khi hack khóa thông minh. Và rất có thể, bất kỳ tên tội phạm nào có bí quyết hack thành công một thiết bị tinh vi sẽ theo đuổi các mục tiêu lớn hơn một ngôi nhà.

  Những ngôi nhà không có hệ thống an ninh có khả năng bị cướp cao gấp ba lần và chín trong số 10 vụ trộm cho biết họ chuyển mục tiêu nếu phát hiện ra một hệ thống an ninh đang hoạt động. Các biện pháp bảo vệ an ninh mạng trên Khóa cửa thông minh của Frontpoint Security khiến chúng cực kỳ khó hack.

  Và, khi được tích hợp với các hệ thống an ninh gia đình, chúng bổ sung một lớp bảo mật thông minh quan trọng cho một ngôi nhà, cho phép bạn theo dõi những người đến và đi, cung cấp quyền kiểm soát tốt hơn cho những người vào nhà bạn và giúp thuyết phục những kẻ xâm nhập tiềm năng chuyển sang mục tiêu dễ dàng hơn.

  Các mẫu khóa cửa Vân Tay của NewEra

  Khóa vân tay NE8888FP52BC

  [​IMG]
  Mã sản phẩm: NE8888FP52BC
  Khóa cửa đạt tiêu chuẩn tiêu chuẩn CE và ANSI mức 2. Tự động khóa bàn phím nếu mở sai 3 lần. Màn hình có độ phân giải 560Dpi – FRR:<0.01% – FAR:<0.0001%. Tiêu thụ điện năng 150-300mA, Nhiệt độ làm việc: -20℃~60℃ (đối với chế độ vân tay) và -30℃~70℃ (đối với chế độ mã số).
  • Độ ẩm 10%-97%
  • Số lượng vân tay 100
  • Số lượng mật mã 200
  • Cảnh báo năng lượng thấp khi pin <4.5V
  Khóa vân tay NE6666FP66SN

  [​IMG]

  Sản phẩm khóa cửa dành cho phòng khách sạn NE6666FP66SN.
  • FRR:<0.01%; FAR:<0.0001%
  • Tiêu thụ điện năng 150-300mA
  • Tiêu thụ năng lượng khi ở trạng thái tĩnh <30μA
  • Nhiệt độ làm việc: -20℃~60℃ (đối với chế độ vân tay) và -30℃~70℃ (đối với chế độ mã số)
  • Nhiệt độ bảo quản: -25℃-85℃: Độ ẩm 10%-97% & Nguồn cấp 4 pin AA 1.5V
  Khóa vân tay NE8888FP02

  [​IMG]
  Mã sản phẩm: NE8888FP02
  NE8888FP02 đạt tiêu chuẩn CE và ANSI mức 2
  Tắt khóa bàn phím 10s nếu mã sai 3 lần; Vật liệu chế tạo bằng thép không gỉ và kẽm
  Thân khóa tiêu chuẩn đi kèm là khóa 1 chốt siêu bền (có thể lựa chọn khóa 4-5 chốt siêu bền, siêu an toàn)
  Chiều dày cửa từ 3cm nếu dùng thân khóa đơn, 3.6cm nếu thân khóa tự động EURO và 3.8cm nếu dùng thân khóa tự động ANSI 4 chốt siêu bền, siêu an toàn)


  Mọi thông tin liên hệ nhà sản xuất
  CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂN KỶ NGUYÊN
  Địa chỉ: A16 - TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
  Website: https://khoacuakhachsan.com
   
  hamai, 24/2/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!