1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 1/12/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member


  Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đ/tượng lợi dụng sự cả tin của người dân để trục lợi. Chính vì vậy không ít người đã gặp phải tình huống mất tiền mà không đi du học được.

  Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn DH là việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra, thi và cấp chứng chỉ cho công dân Việt Nam, người nước ngoài đang thực hiện hoạt động dịch vụ tư vấn DH và các đối tượng khác có nhu cầu bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ tư vấn du học. Nội dung kiến thức, thi và kiểm tra của nghiệp vụ tư vấn DH do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học.

  Lợi ích của khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn DH

  Việc tham gia khóa học mang tới rất nhiều lợi ích to lớn cho HV. Giúp chúng ta hiểu được những nét tổng quan, sự giống và khác nhau về hệ thống giáo dục của nhiều nước trên thế giới. Ngoài ra chúng ta cũng hiểu được tổng quan về chính sách và pháp luật về giáo dục. Cũng như những chính sách, pháp luật của Việt Nam về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, về đtạo với nước ngoài.

  Không những được học về kiến thức mà còn được đtạo về kĩ năng như: Kĩ năng thuyết trình, kĩ năng tư vấn, kĩ năng quan sát, kĩ năng thuyết phục, giải quyết và xử lí tình huống,…

  Mọi chi tiết về lớp học xin vui lòng liên hệ:

  CTCP Giáo dục VN

  HOTLINE: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: khoa hoc boi duong nghiep vu tu van du hoc

  [​IMG]
   
  gdvnngoc5tram6, 1/12/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!