1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng

Thảo luận trong 'Vận dụng gia đình' bắt đầu bởi tieukieu, 25/2/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Mọi người thường nghĩ đơn giản rằng một công ty seo từ khóa uy tín sẽ nắm giữ Top cao trên công cụ tìm kiếm cho những từ khóa như “Công ty SEO” hay “tư vấn SEO”, hay các từ khóa có dạng “tư vấn SEO” cộng với tên địa phương mà bạn muốn tìm kiếm.

  Ví dụ, khi bạn muốn tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất Hồ Chí Minh, bạn sẽ lên Google và search “dịch vụ SEO hồ chí minh” hay “dịch vụ SEO HCM”.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, có một sự thật lại rằng đôi khi mọi thứ không như những gì bạn nghĩ.

  SEO (Search Engine Optimization) được hiểu là một phương pháp nhằm gia tăng sự hữu hiện của một website hay trang web trong công cụ tìm kiếm Google. Dịch vụ SEO từ khóa hay dịch vụ SEO tổng thể đều hướng đến mục tiêu tối ưu hóa doanh nghiệp bằng từ khóa chính liên quan đến lĩnh vực khách hàng đang hoạt động.

  Kết quả thu được là vị trí trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm cao và nhiều trên danh sách kết quả tìm kiếm. Từ đó, website sẽ càng nhận nhiều lượt truy cập hơn. Hình thức này có mức phí khá thấp nhưng mang lại hiệu quả tốt.

  Không làm SEO khi chưa hiểu ngành hàng

  Đối với dịch vụ SEO nói riêng và doanh nghiệp nói chung, xác định rõ và đúng ngành hàng của doanh nghiệp là một điều quan trọng. Không hiểu ngành hàng, chúng tôi sẽ không thể hiểu thị trường, không thể phân tích thị trường, không thể phân tích đối thủ, dẫn tới quá trình lập kế hoạch và triển khai sai hoàn toàn

  Vì vậy SEODO cam kết sẽ tìm hiểu kỹ ngành hàng để đưa ra những chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp Đà Nẵng nhất
   
  tieukieu, 25/2/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!