1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Không vẽ đẹp có nên học thiết kế đồ họa hay không?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 30/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  “Không vẽ đẹp có nên học thiết kế đồ họa?” là một câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ có sở thích với lĩnh vực design nhưng lại không có nhiều năng khiếu về vẽ tay. Bài viết này sẽ phân tích rõ nhất để bạn có thể tự đưa ra câu trả lời kết luận cho chính mình.

  [​IMG]
  Không vẽ đẹp có nên học thiết kế đồ họa hay không?

  1. Kỹ năng vẽ đẹp cần thiết khi học thiết kế đồ họa
  Thiết kế đồ họa – một nhánh của thân cây có gốc là mỹ thuật. Đã nhắc đến mỹ thuật thì vẽ tay đẹp là điều rất cần thiết. Đối với thiết kế đồ họa hiện nay đã được áp dụng rất nhiều công cụ vào thiết kế. Vậy nhưng vẽ tay đẹp thì bạn vẫn có lợi thế hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vẽ tay đẹp chỉ là một yếu tối cần, nhưng chưa đủ bởi ngoài ra bạn cần có rất nhiều các kỹ năng khác.

  Bạn học được những cách để tư duy sáng tạo, phát triển các ý tưởng của mình. Và việc bạn có thể đặt bút lên và vẽ lên đúng những gì bạn suy nghĩ ra thì bạn phải là người có khả năng về mỹ thuật. Đây cũng là một trong những yếu tố cần trong mỗi designer.

  [​IMG]
  Kỹ năng vẽ đẹp cần thiết khi học thiết kế đồ họa
  Khi vẽ tay tốt, bạn hoàn toàn có thể phác thảo, vạch ra những ý tưởng của mình trước khi làm thiết kế và hoàn thiện sản phẩm của mình. Đặc biệt khi bạn đi tới một nơi nào đó, bỗng chốc có một ý tưởng, cảm hứng nào đó xuất hiện trong đầu bạn, thì lúc này vẽ tay để ghi lại chúng thực sự quan trọng. Hay khi trình bày ý tưởng thiết kế với khách hàng bạn vẽ ra để minh họa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

  1. Kỹ năng vẽ đẹp không nhất thiết khi học thiết kế đồ họa - mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY.
   
  tgiang1q2a, 30/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!