1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Kích Hoạt Siêu Tính Năng Trong Sahara Riches

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi prokhong5, 19/11/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. prokhong5

  prokhong5 Member

  Sahara Riches là 1 trò chơi slot gồm có 5 cột, 3 dòng với các Tính năng như Cash Collect, Cash Collect Prizes và Free Games với tỉ lệ hoàn trả lên đến 95,67%.
  [​IMG]
  ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY
  [​IMG]
  1/ Tính năng Cash Collect slot đổi thưởng Sahara Riches:
  - Tính năng Cash Collect được kích hoạt bằng cách xuất hiện đồng thời các biểu tượng Cash Collect trên guồng quay số 5 trong Trò chơi chính hoặc trên guồng quay 1- 5 trong Free Games và biểu tượng đồng xu ở bất kỳ đâu trên guồng quay trong cùng một Vòng quay.

  - Có 3 biểu tượng đồng xu trong trò chơi:

  + Biểu tượng có giá trị tiền mặt trên đó là biểu tượng Cash Prize. Ví dụ: biểu tượng 3,00. Các giải thưởng tiền mặt tương ứng với tổng số tiền đặt cược của Người Chơi.

  + Biểu tượng có dấu + (số) trên đó là biểu tượng Free Games. Ví dụ, biểu tượng +2.

  + Biểu tượng có viên kim cương trên đó là biểu tượng Diamond.

  - Mỗi trường hợp của biểu tượng đồng xu sẽ trao thưởng giải thưởng tiền mặt, số lượng Free Games hoặc giải thưởng tiền mặt tương ứng.

  - Khi bắt đầu một Vòng quay mới, tất cả các biểu tượng đồng xu sẽ được đặt lại.

  - Lưu ý: Biểu tượng Cash Prize chứa các giá trị x1, x2, x3, x5, x10, x15 nhân với tổng tiền cược. Biểu tượng Free Games chứa các giá trị +3, +4, +5, +7, +10.

  2/ Tính năng Free Games slot đổi thưởng Sahara Riches:
  [​IMG]
  - Trong Trò chơi chính, khi biểu tượng Cash Collect nằm trên trục quay số 5 và 1 hoặc nhiều biểu tượng đồng xu Trò chơi miễn phí hạ cánh ở bất kỳ đâu trên trục quay, tính năng Trò chơi miễn phí sẽ được kích hoạt.

  - Mỗi biểu tượng đồng xu Free Games được trao thưởng cho số Free Games được hiển thị trên đó. Nếu 2 hoặc nhiều biểu tượng đồng xu Free Games rơi vào guồng, tổng số Free Games giành được bằng tổng tất cả các số trên mỗi biểu tượng đồng xu Free Games.

  - Nhấn ► để bắt đầu Tính năng Free Games.

  - Trong Free Games, biểu tượng Cash Collect có thể xuất hiện trên tất cả các guồng quay và khóa trên các guồng quay trong 3 lần quay bất cứ khi nào nó rơi xuống.

  - Lưu ý: Mỗi biểu tượng Cash Collect có bộ đếm 3 Vòng quay riêng ở góc trên bên phải của biểu tượng. Biểu tượng Cash Collect mới không thể nằm trên cùng một vị trí với biểu tượng Cash Collect hiện có.

  - Trong các Free Games, mỗi biểu tượng Cash Collect thu thập tất cả các biểu tượng Cash Prize, Diamond hoặc Free Games, trao giải thưởng tương ứng một lần cho mỗi biểu tượng Cash Collect trên guồng.

  - Free Games có thể được kích hoạt lại bằng cách hạ đồng thời Cash Collect và biểu tượng đồng xu Free Games ở bất kỳ đâu trên guồng.

  - Nhấn ► trên màn hình tóm tắt chiến thắng để quay lại trò chơi chính.

  3/ Tính năng Cash slot đổi thưởng Sahara Riches:

  - Đồng thời hạ các biểu tượng Cash Collect trên guồng quay số 5 trong Trò chơi chính hoặc trên bất kỳ guồng quay nào trong Free Games và biểu tượng đồng xu Diamond ở bất kỳ đâu trên guồng quay sẽ kích hoạt Cash Collect Prize.

  - Có 4 loại giải thưởng có thể giành được: GRAND, MAJOR, MINOR và MINI.

  - Mỗi giải thưởng là một số tiền cố định dựa trên giá trị đặt cược.

  - Giải thưởng được trao được chọn ngẫu nhiên.

  - Mỗi giải thưởng có thể giành được nhiều lần nếu có nhiều hơn 1 Cash Collect bị khóa trong các guồng quay trong Free Games.

  - Nhiều biểu tượng Diamond có thể hạ trên cùng một Vòng quay.

  Tham gia slot game Sahara Riches tại WELLBET để tận hưởng những phút giây thư giãn, đầy thú vị và tăng cơ hội nhận thưởng cực cao nhé!
   
  prokhong5, 19/11/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!