1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Kiếm tiền với Amazon Affiliate, hướng dẫn tiếp thị liên kết Amazon

Thảo luận trong 'Thời trang' bắt đầu bởi anhtu98, 17/10/20 lúc 15:33.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  ví như đề cập tới Affiliate marketing thì người ta sẽ nghĩ ngay đến Amazon bởi Affiliate Amazon là mô phỏng tiếp thị liên kết thành công Việc ban đầu trên quy mô lớn và còn tiếp diễn thành công tới tận ngày bữa nay. Vậy tiếp thị liên kết cho amazon là gì? Làm sao để đăng ký và làm tiếp thị kết liên Amazon?

  Amazon Affiliate là gì?
  Amazon Affiliate là chương trình Affiliate marketing của Amazon cho phép các Publisher kiếm tiền online chuẩn y việc tiếp thị các sản phẩm trên sàn thương nghiệp điện tử này. hoa hồng sẽ được tính khi bạn có đơn hàng thành công.

  Amazon hiện là sàn thương nghiệp điện tử to nhất toàn cầu với hệ thống bán buôn đa năng. những sản phẩm mà Amazon cung cấp ko còn bó hẹp trong ngành nghề sách như khi mới bắt đầu hoạt động mà đã mở mang sang đa dạng lĩnh vực khác. Chính sự uy tín và chất lượng của sản phẩm trên sàn giao dịch này đã giúp thu hút một lượng quý khách đồ sộ trong khoảng phổ quát đất nước trên thế giới. Số lượng các bạn tham gia làm thành viên của Affiliate Amazon cũng càng ngày càng cải thiện.

  [​IMG]

  Hướng dẫn kiếm tiền với Amazon Affiliate
  1. tuyển lựa Niche
  Tên gọi chính thức của chương trình tiếp thị liên kết Amazon là Amazon Associate. ví như các bạn muốn tham gia và kiếm tiền trong khoảng chương trình này thì bạn nên khởi đầu bằng việc chọn niche cho mình.

  Niche hay Niche market hiểu đơn giản là thị phần ngách. các bạn hãy luôn nhớ một nguyên tắc đơn thuần trong làm kinh tế ấy là nguồn lực luôn luôn là hữu hạn. các bạn không thể PR cho toàn bộ các sản phẩm mà bạn cần chọn cho mình một thị phần ngách, nơi mà các bạn có ưu thế nổi trội hơn so với Publisher khác.

  Việc chọn Niche sẽ quyết định tới việc chọn lựa sản phẩm và tạo nội dung bán hàng. Sản phẩm được chọn lựa nên thuộc danh mục Best-selling. Điểm lợi lúc làm tiếp thị liên kế Amazon Affiliate ấy là các bạn sẽ có cả kho phương tiện khổng lồ hỗ trợ việc nghiên cứu sản phẩm, thị trường. Đây là các nhà sản xuất “ăn theo” trong khi Amazon lớn đến độ mà chỉ cần một mảng nhỏ trong đó cũng đủ tạo ra sức ăn việc làm cho phổ biến tổ chức.

  phương tiện nghiên cứu sản phẩm và thị trường nức danh có thể kể tới:

  • ♦ Synccentric: chọn sản phẩm và phân tách dữ liệu

  • ♦ Ecomspy: phân tách đối thủ, tìm mặt hàng đem về lợi nhuận

  • ♦ SellerChamp: tìm kiếm sản phẩm và tối ưu giá, tự động hoàn thiện đơn hàng,...

  • ♦ BigTracker: Thống kê và phân tách doanh thu, tìm mặt hàng và thị phần ngóc

  • ♦ E-com Solution: điều hành kho hàng, tính toán lợi nhuận, hỗ trợ sắm mặt hàng kinh doanh,..
  Không chỉ thế còn cực nhiều dụng cụ khác hỗ trợ các bạn kiếm tiền với amazon affiliate. những blogger Việt Nam cũng san sớt cực nhiều bài viết liên quan về việc chọn Niche và phân tích sản phẩm, các bạn có thể tham khảo các bài viết này lúc chọn lựa sản phẩm cho mình.

  [​IMG]

  2. Cài đặt trang web và tạo nội dung
  Việc tạo trang web để làm Amazon Affiliate có thể sẽ khó khăn với 1 số các bạn chưa biết phổ biến về kỹ thuật. bạn có thể nhờ hoặc thuê phương pháp viên để họ xử lý giúp thao tác này. Hoặc bạn cũng có thể dùng những nền móng web tương trợ tối đa cho việc điều hành như Shopify, Wix hoặc đơn giản như Wordpress.

  Sau lúc có trang web sẽ là việc tạo nội dung để lôi kéo quý khách tiềm năng. Việc lựa chọn Niche sẽ can dự trực Tiếp theo việc làm nội dung cho trang web của bạn và tối ưu hóa SEO. giả dụ các bạn không tuyển lựa Niche ngay trong khoảng đầu thì vững chắc nội dung sẽ bị dàn trải và không thể quyến rũ các bạn truy tìm cập và cơ hội bán hàng của các bạn cũng bị giảm đi. Việc tạo nội dung này các bạn có thể tự làm hoặc thuê ngoài, một website mới sẽ cần khoảng 20 bài viết để có thể bắt đầu.

  giai đoạn đầu khi kiếm tiền với amazon affiliate các bạn sẽ phải đầu tư một tẹo lăng xê để kéo khách hàng biết đến trang web của các bạn đồng thời cũng tương trợ đẩy những trong khoảng khóa SEO lên mau lẹ hơn (quảng cáo Google Adword).

  3. Tạo link Affiliate Amazon và quảng bá
  nghe đâu mình chưa đề cập gì tới việc đăng ký amazon affiliate đúng không? bạn yên tâm, vững chắc sẽ có một bài viết cụ thể hướng dẫn đăng ký affiliate amazon cho bạn trong tuần đến.Thực ra việc đăng ký tài khoản để làm tiếp thị kết liên trên Amazon Associate ko quá khó, bạn chỉ cần lưu ý điền tỉ mỉ phần thông tin và thanh toán để tránh những rắc rối khi nhận hoả hồng.

  ví như các bạn có hứng thú với những nhà bán nước ngoài to, thì tại Adpia hiện tại cũng đang có hai merchant nổi danh ngang ngửa Amazon ấy là Rakuten và AliExpress. Đây là 2 nhà bán với lượng mặt hàng cực khủng, có sức tác động to trong thị trường bán buôn tại châu Á khái quát. các bạn có thể khởi đầu kiếm tiền online với hai merchant này bằng cách đăng ký tài khoản affiliate marketing tại Adpia:

  [​IMG]

  Quay lại với phần viết bài, những bài viết bán hàng thường sẽ xen kẽ với những bài viết khác hoặc bạn có thể tạo một mục độc lập cho nó tùy vào loại hình sản phẩm. giả thử bạn bán hàng cho những người mê bóng chày thì các bạn có thể làm mục cửa hàng riêng và up lên ấy các sản phẩm như mũ, giày, gậy bóng chày, căng thẳng,...Nhưng nếu sản phẩm các bạn tuyển lựa lại là một sản phẩm phức tạp một tẹo thì một bài viết hướng dẫn kèm link Affiliate là cần phải có.

  Để đẩy nhanh tiến độ làm Affiliate trên Amazon thì bạn có thể dùng quảng cáo. Nhưng lúc nào nên sử dụng quảng cáo? các bạn cần cân nhắc các nguyên tố như sau:

  • ► Sản phẩm phải là sản phẩm nóng (cần nghiên cứu sản phẩm)

  • ► Sản phẩm có giá trị trung bình, người mua hàng tiện dụng đưa ra quyết định

  • ► Cần phải test truyền bá trước khi nâng ngân sách dành cho PR.
  4. Tối ưu hóa cho Amazon Affiliate Site
  Dù làm Amazon Affiliate hay bất kỳ loại hình nào của kiếm tiền online các bạn cũng cần có sự nhanh nhạy với những thông báo thị trường và ko giới hạn thay đổi để tối ưu hóa hệ thống, tối ưu hóa nội dung, tối ưu hóa trải nghiệm, chuyển đổi,...

  [​IMG]

  Càng ở quy mô lớn thì việc theo dõi các số liệu càng trở thành quan trọng. Chúng ta có thể dùng cảm quan để Phân tích lúc site chỉ có vài sản phẩm, hay lượng đơn hàng có ngừng. Nhưng một lúc Amazon Affiliate Site có thể tăng trưởng lên mức cả triệu traffic một ngày hay cả nghìn sản phẩm, đơn hàng mỗi ngày thì bạn sẽ phải có số liệu Con số và Tìm hiểu. Cho nên việc tối ưu hóa là vô cùng cần phải có.

  Adpia Affiliate Marketing Blog sẽ còn có phổ quát bài viết chuyên sâu hơn về tiếp thị liên kết amazon, các bạn hãy đón đọc trong các bài viết Tiếp theo nhé. Ngoài làm Affiliate Marketing ở các mạng nước ngoài như Amazon các bạn cũng có thể tham dự đăng ký làm Tiếp thị liên kết với Adpia để được hướng dẫn chi tiết nhé.
   
  anhtu98, 17/10/20 lúc 15:33 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!