1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Làm thế nào để khai thác tối đa các giá trị sử dụng của dịch vụ Email Marketing

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi linkleads, 14/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. linkleads

  linkleads New Member

  Bạn đang muốn thực hiện chiến dịch Email Marketing để quảng bá doanh nghiệp của bạn? Sử dụng dịch vụ Email Marketing trong thời điểm này có lẽ là phù hợp nhất. Hãy tham khảo một vài nguyên tắc cơ bản của việc làm Email Marketing hiệu quả dưới đây.

  Bạn đừng phí thời gian và tiền bạc vào việc sử dụng dịch vụ Email Marketing để gửi Email spam bừa bãi. Muốn chiến dịch Email Marketing thành công hãy tham khảo 4 điều quan trọng sau đây để chắc chắn chiến dịch Email Marketing này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng.

  [​IMG]
  1. Bắt tay với một công ty dịch vụ Email Marketing uy tín, chuyên nghiệp
  Hiệu quả của chiến dịch Email Marketing chỉ đem lại khi bạn sử dụng dịch vụ Email Marketing chất lượng tốt để gửi Email cho khách hàng. Bạn nên chắc chắn dịch vụ Email Marketing bạn đang sử dụng có đầy đủ các tính năng tự động thống kê và xử lý Email không tồn tại, thống kê lượt đọc, thống kê lượt click vào đường link trong Email để biết người nhận thư làm gì sau khi nhận được thư của bạn. Họ có đọc thư của bạn không và sau khi đọc xong họ có bấm vào website của bạn không ?
  Công tác thống kê rất quan trọng trong quá trình sử dụng dịch vụ Email Marketing vì bạn cần biết được chiến dịch bạn vừa thực hiện có hiệu quả hay không, hoặc so với chiến dịch trước thì lần này bạn đã thực hiện khá hơn hay chưa. Bạn cần một dịch vụ Email Marketing có tính năng thống kê để cảm nhận, để có được kinh nghiệm cần làm gì trước khi đưa ra chiến dịch tiếp tới. Ngoài ra, với việc sử dụng phương thức tiếp thị, truyền thông qua các dịch vụ Email Marketing, bạn sẽ cần rất nhiều tính năng, phần mềm ứng dụng quan trọng khác, hãy tham khảo một số tính năng hữu ích của – chuyên gia trong lĩnh vực Email Marketing dịch vụ Email Marketing Linkleads.
  2. Gửi thư đến những người thực sự muốn nhận Email từ bạn
  Bạn định gửi một lượng Email lớn tới một list Email được thu thập bừa bãi từ các trang web, diễn đàn trên mạng xã hội? Điều này thực sự không đem lại hiệu quả. Thay vì gửi đến những người không quan tâm, không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của bạn, hãy gửi đến những khách hàng đã nhấn nút đăng ký nhận Email từ bạn.

  3. Hãy kiên trì thực hiện
  [​IMG]
  Xây dựng quan hệ khách hàng không phải là chỉ xảy ra trong ngày một ngày hai. Bạn cần sử dụng dịch vụ Email Marketing để gửi Email chăm sóc khách hàng đều đặn trước khi thu được hiệu quả rõ rệt.

  4. Đưa nội dung có giá trị đối với khách hàng vào bức Email.
  Hãy tìm hiểu và thu thập những thông tin hữu ích để lồng ghép vào nội dung bức Email. Đồng thời sử dụng tiêu đề hay và có độ thu hút gây kích thích người đọc. Bức thư của bạn thực sự có giá trị, người đọc sẽ thay đổi thói quen của họ: thay vì đọc thư trong hòm Inbox họ còn thường xuyên đọc trong hòm Promotion để không bỏ lỡ cơ hội nhận các khuyến mại đặc biệt. Ngoài ra, các logo hiển thị trên mỗi Email cũng là cách quảng bá và xây dựng thương hiệu một cách rất hiệu quả thông qua dịch vụ Email Marketing

  Bất kỳ khi nào có sản phẩm, dịch vụ, tin tức mới, bạn có thể gửi ngày cho khách hàng một thông báo bằng cách sử dụng dịch vụ Email Marketing gửi Email hàng loạt. Khi đó, khách hàng có thể cập nhật ngay lập tức các dịp sale off lớn trong năm. Thông qua việc sử dụng các gói Email Marketing chất lượng, việc gửi những thông tin giảm giá, khuyến mại sẽ là rất hiệu quả để tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng sử dụng. Chúc bạn thành công!
   
  linkleads, 14/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!