1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Làm thế nào khi cắt mí mắt bị trợn

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vothao, 30/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vothao

  vothao Member

  Cắt mí mắt bị trợn là lỗi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng không phải hiếm gặp, dù không gây ảnh nhiều quá đến sức khỏe nhưng nó lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ. Nguyên nhân của tình trạng phẫu thuật cắt mí hỏng là gì, cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết.

  [​IMG]

  Nguyên nhân cắt mí mắt bị trợn

  Hiện tượng cắt mí mắt hỏng khiến mắt bị trợn không phải là trường hợp hiếm xảy ra trong những năm gần đây do thực hiện phẫu thuật tại những địa chỉ không uy tín. Cắt mí mắt bị trợn khiến tình trạng đôi mắt của bạn biến dạng nặng nề.

  Cắt mí mắt bị trợn xảy ra do bác sĩ cắt bỏ lớp da thừa quá nhiều so với tỷ lệ mắt khiến mí mắt bị lật và nhắm không kín. Hơn nữa việc lấy mỡ ở vùng mắt quá nhiều sẽ khiến hốc mắt sâu, lỗi phẫu thuật này được gọi là cắt mí mắt bị sâu.

  – Do kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không chính xác khiến nếp gấp mí cách xa so với bờ mi. Đôi mắt cũng vì thế mà trở nên mất cân xứng, khó khép kín hoặc không thể khép kín 2 mắt. Lỗi phẫu thuật này được gọi là cắt mí mắt không đều.

  [​IMG]

  – Cắt mí mắt bị trợn cũng có thể do địa chỉ mà bạn lựa chọn áp dụng phương pháp cắt mí cũ. Với công nghệ cắt mí thô sơ trước đây sẽ rất khó để có thể xử lý những trường hợp phức tạp. Hoàn toàn không thể áp dụng các kỹ thuật cắt mí mắt hay nhấn mí để thực hiện chỉnh sửa tất cả các khuyết điểm trên mắt vì như vậy sẽ gia tăng tỷ lệ thẩm mỹ mắt hỏng.

  Mắt bị “trợn” ngược sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thì chắc chắn sẽ phải cắt mí lại. Tuy nhiên, cắt như thế nào rất quan trọng, bởi cắt mắt đối với người lần đầu thực hiện và người từng phẫu thuật mắt bị hỏng là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau.

  Vùng da ở mí mắt trên rất mỏng và chỉ có một phần da nhất định, nếu cắt da, lấy mỡ mí mắt quá lố sẽ gây ra tình trạng mắt bị trợn. Đây là một trong những trường hợp khó “cứu vãn”, đặc biệt là với những người ở độ tuổi trung niên.

  [​IMG]

  Khi gặp trường hợp này thì trước tiên bạn cần phải đươc bác sĩ kiểm tra, xem xét lượng da mí mắt còn lại, độ giãn và cấu trúc vùng mắt rồi mới xác định có thể thực hiện tái phẫu thuật hay không. Thông thường, sau 6 tháng khi đôi mắt đã tương đối hồi phục thì mới có thể tiến hành tái phẫu thuật, chỉnh sửa mắt bị trợn.

  Chỉnh sửa mắt trợn sau phẫu thuật bị hỏng là một phức hợp của rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt đỉnh cao, điều quan trọng nhất là bác sĩ cần có kinh nghiệm và khả năng đánh gia mức độ trợn của mắt, từ đó áp dụng những thao tác khắc phục phù hợp, lấy lại cho đôi mắt nét cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên.Từ đó đòi hỏi bạn phải tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sữa chữa cho đôi mắt bị trợn được khắc phục lại như ban đầu và tạo hình cho mí mắt thêm đẹp.

  >>>Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp hà nội
   
  vothao, 30/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!