1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lệch pha cung - mong muốn : Doanh thu của doanh nghiệp BĐS sụt giảm mạnh

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 9/9/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Doanh thu của những công ty BĐS đang sụt giảm mạnh bởi vì vận động buôn bán trầm lắng trong mấy tháng qua. Tác nhân chủ yếu là lệch pha cung – cầu tác động tới thị trường.
  Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM dự báo, trong giai đoạn từ 2017 - 2020, thị trường bất động sản (BĐS) sẽ mắc sự điều chỉnh to nhằm giải quyết tình trạng lệch pha cung - mong muốn như ngày nay.

  [​IMG]

  Ngay trong năm 2017, yếu tố rắc rối đã bộc lộ rõ. Nguồn cung sản phẩm k đáp ứng được với nhất thiết đa dạng của thị trường, vừa thừa, vừa thiếu. Phân khúc tuyệt tác vừa túi phí với giá dưới 2 tỷ không nhiễm lớn dự án mới liệt kê ra thị trường. Ngay cả phân phúc cao cấp cũng không lây nhiều tuyệt tác mới.

  tình huống thiếu hàng hoá để marketing xuất hiện rõ tới việc vắng bóng dự án mới của những tên tuổi vốn chiếm lĩnh nguồn cung to trên thị trường. Ví như trong 8 tháng tới, Novaland chỉ mắc một vài dự án mới; Đất Xanh trầm lắng trong hoạt động ra mắt tuyệt tác mới; Phát Đạt cũng tiếp tục bắt đầu tuyệt tác đã đưa ra thị trường của năm 2016. Nhìn thêm: cua hang giay dep

  Theo dự báo của các chuyên gia chuyên khoa, trạng thái còn ngăn cản khi thị trường BĐS tồn kho lớn bởi lệch pha cung - mong muốn. Vì vậy, hoạt động kinh doanh của các siêu thị rất khó có nguy cơ đổi thay. Trong lúc đó, nguồn doanh thu của cửa hàng BĐS dựa vào tiến độ phân phối hàng hoá.

  tới tài liệu công bố tài chính của một vài tòa nhà BĐS quy mô lớn đã niêm yết, những cao ốc đang khó khăn thực sự. Báo cáo tiền bạc mà Đất Xanh công khai cho rằng, lợi nhuận sau thuế của cao ốc này trong quý II/2017 chỉ đạt 51,3 tỷ đồng, giảm 57% so với cùng kỳ năm ngoái (cùng kỳ đạt hơn 119 tỷ đồng). Đơn vị này giảng giải, lợi nhuận dưới đây thuế giảm so với cùng kỳ năm ngoái là vì các dự án cao ốc đầu tiên tư đang trong thời đoạn thực hiện xong.

  vấn đề ghi nhận doanh thu, lợi nhuận của nhà hàng BĐS chỉ được tiến hành lúc những dự án hoàn tất, bàn giao. Trong lúc đó, phí bán hàng lại phát triển bởi vì sức ép cạnh tranh càng ngày càng cao. 6 Tháng đầu tiên năm, tổn phí bán hàng của Đất Xanh tăng lên 120 tỷ đồng so với 98 tỷ đồng của cùng kỳ năm ngoái. Đặc trưng phí quản lý văn phòng cũng nâng cao gần 40%, tốn tới 103 tỷ đồng.

  hoặc như Novaland dưới đây mấy năm doanh thu, lợi nhuận tăng mạnh, đến năm 2017, các chỉ số điện thoại đều sụt giảm. Hệ lụy là buôn bán thống nhất quý II/2017 của Novaland giảm đến gần 70% so với cùng kỳ năm 2016. Doanh thu thuần của văn phòng trong quý II/2017 giảm đến 48,6% so với cùng kỳ năm trước (đạt 1.423 Tỷ đồng).

  Tính lũy kế 6 tháng năm 2017, doanh thu thuần của cao ốc này đạt 3.333 Tỷ đồng, giảm gần 33% so với cộng kỳ năm trước. Đường dây liệu báo lãi sau đây thuế của Novaland chỉ đạt hơn 841 tỷ đồng, giảm hơn 45% so với cùng kỳ năm 2016, hoàn thành 29% kế hoạch lợi nhuận cả năm đề ra.

  [​IMG]

  Novaland giảng giải, doanh thu giảm là do số bàn giao những tác phẩm trong quý II/2017 thấp hơn so với cùng kỳ năm trước và chênh lệch giảm khoản ghi nhận doanh thu hoạt động kinh tế từ nhận xét lại khoản đầu tiên tư hợp nhất marketing từng giai đoạn của nhà hàng con mới.

  Hiện các trường học đang lo âu về trạng thái không mấy tích cực sẽ diễn ra trong thời gian tới. Mẫn cảm với hiện tượng khó khăn trong tương lai, có văn phòng đã cắt giảm nhân sự mạnh tay. Đội ngũ tinh giảm lên đến cả trăm người.

  Trong các tháng tới, tình cảnh lệch pha nguồn cung tiếp tới diễn ra. Tiêu biểu như chất thải tế nhị khúc căn hộ trung cấp chào bán ra thị trường trong nửa năm 2017 đã giảm đến 42,1%. Những chủ thứ nhất tư lớn chuyên phát triển dự án nhà ở trung cấp đã k mắc sản phẩm bán trong 6 tháng đầu năm nay và đến thời khắc này sắp dứt điểm quý III/2017 vẫn không cải biên tình hình. Các cửa tiệm chia sẻ, thắc mắc quỹ đất khan thảng hoặc hay thời gian triển khai thủ tục dự án dài sẽ là các nguyên tố liên quan tới hoạt động kinh doanh của siêu thị.

  Từ diễn biến nguồn cung hiện tại dự báo tình hình hoạt động kinh doanh của các trung tâm thương mại trong các năm tới đây sẽ tương đối khó giảm thiểu triệt để ngăn cản sau khi hoạt động buôn bán đã ghi nhận nguồn doanh thu lợi nhuận từ các dự án sẽ hiện đang triển khai lắp đặt hoặc sẽ nhét vào bàn giao trong năm 2018.
   
  phongkhamkt1, 9/9/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!