1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Liệu tinh trùng có thực sự trở nên tồi tệ ở độ tuổi 40 của bạn?

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho người lớn' bắt đầu bởi chuabenhxahoi, 6/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. chuabenhxahoi

  chuabenhxahoi Member

  Sự thật về các công ty muốn bạn đóng băng tinh trùng của bạn bây giờ.

  Đọc thêm: bao quy dau bi sung mong nuoc

  Như thể bạn không phải lo lắng về tình trạng lão hóa, rụng tóc và mở rộng ruột, các công ty tinh trùng mới đang nói với bạn rằng tinh trùng của bạn cũng đang già đi. Các công ty như Dadi và Legacy đang bán bảo hiểm sinh sản cho nam giới thông qua một kháng cáo khẩn cấp để đóng băng tinh trùng của bạn bây giờ hoặc gặp rắc rối sau này. (Cửa hàng tinh trùng của bạn. Dừng đồng hồ, ngay khi Dadi đặt nó.) Không cần phải đến một cơ sở để lúng túng sản xuất một mẫu. Các công ty cho phép bạn tập hợp tại nhà và gửi thư trong những gì bạn đã có.

  Những cryobanks này, mỗi đứa chưa đầy hai tuổi, tạo ra hai nốt nhạc dựa trên nỗi sợ hãi thực sự, một cái hợp pháp, cái kia hơi cay độc. Đầu tiên, bạn sẽ là một trong số những chàng trai ngày càng không có con cho đến khi họ 40 40 một khu vực nguy hiểm, trong đó sự tập trung, vận động, kích thước và hình dạng của tinh trùng trở nên tồi tệ hơn và tinh trùng bắt đầu cho thấy sự tổn hại DNA . Một số nghiên cứu đã liên kết hơn 40 tinh trùng với khả năng cao hơn trẻ em mắc các vấn đề như tự kỷ, ung thư và ICU vẫn là trẻ sơ sinh. Và thứ hai, nếu bạn không đóng băng ngay bây giờ, bạn có nguy cơ tiếp tục khiến tinh trùng của mình rơi vào địa ngục hiện đại (ô nhiễm, tăng STD, lối sống ít vận động, sử dụng máy tính xách tay, chế độ ăn uống nghèo nàn trong danh sách).

  Cả tuổi tác và lối sống là những yếu tố có thể làm xói mòn chất lượng tinh dịch của những người đàn ông khỏe mạnh, Ashok Agarwal, tiến sĩ, giám đốc nghiên cứu tại Trung tâm Y học Sinh sản Hoa Kỳ tại Bệnh viện Cleveland cho biết. Nhưng đóng băng tinh trùng của bạn không rẻ, cũng không phải là một sự đảm bảo.

  Những gì các công ty đóng băng tinh trùng cung cấp

  Các bộ dụng cụ khác nhau về giá cả. Bạn sẽ nhận được phân tích tinh dịch với giá từ 99 đến 350 đô la, tùy thuộc vào mức độ chi tiết của nó; Dadi cũng yêu cầu một cam kết lưu trữ lên tới khoảng 100 đô la. (Nó có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn nếu bạn thực hiện quyên góp và thử nghiệm tại một trung tâm hỗ trợ sinh sản.) Phí lưu trữ hàng năm sẽ khiến bạn mất thêm 99 đến 500 đô la. Và trong khi các dịch vụ sinh sản ngày càng được bảo hiểm bởi các kế hoạch bảo hiểm của công ty, một dự luật mới thậm chí sẽ yêu cầu DOD trả tiền cho cả tinh trùng và trứng đông lạnh cho các thành viên quân sự ở khu vực chiến đấu, tinh trùng đã không nhận được bảo hiểm mà trứng chưa có . Điều đó có nghĩa là nếu bạn đóng băng ở tuổi 25, lưu trữ cho đến khi bạn 40 tuổi và trả hết tiền, bất kỳ đứa con nào cũng sẽ phải trả từ 1.500 đến 7.500 đô la phí lưu trữ tinh trùng khi chúng xuất hiện. Ngay cả tinh trùng đông lạnh tốt cũng không đảm bảo bạn sẽ có con vì tinh trùng chỉ là một phần của phương trình, tất nhiên. Và khi bạn đóng băng, chỉ có khoảng 50 phần trăm tinh trùng sống sót trong quá trình này.

  Là tinh trùng đóng băng bao giờ là sự lựa chọn đúng đắn?

  Có những trường hợp khi đóng băng là cuộc gọi đúng, cụ thể là nếu bạn gặp vấn đề có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh dịch, chẳng hạn như nếu bạn sắp trải qua hóa trị liệu hoặc bạn đang ở trong quân đội và muốn bảo vệ chống lại tình huống xấu nhất có thể khiến bạn vô sinh.

  Đọc thêm: đốm trắng trên bao quy đầu

  Nếu không thì? Chàng trai trẻ không cần phải chủ động đóng băng tinh trùng của mình, David nói, David Ryley, MD, một bác sĩ nội tiết sinh sản tại Boston IVF. Nếu một người đàn ông muốn tăng cường khả năng sinh sản của họ, họ nên làm những gì họ biết họ nên làm. Đó là: Giữ cho tối đa hai ly một ngày, không hút thuốc và bỏ bourbon-vanilla-bean- kem truffle. (Thêm £ có xu hướng bằng số lượng tinh trùng thấp hơn.) Thay vào đó hãy tiêu tiền của bạn vào thực phẩm tốt hơn.
   
  chuabenhxahoi, 6/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!