1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lỗi Chính Tả Ngây Ngô Trên Biển Quảng Cáo: Quận Nam Từ Liêm Lên Tiếng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi huutien195, 26/5/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. huutien195

  huutien195 Member

  Đơn vị làm biển quảng cáo nói ngọng quận Nam Từ Liêm thành “Nam Từ Niêm” giải thích việc sai lỗi chính tả là do lỗi của kỹ thuật.

  [​IMG]

  Mới đây, người dân đi trên đường Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi thuộc quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) không khỏi ngỡ ngàng khi hàng chục biển quảng cáo nằm trên dải phân cách giữa đường in sai tên quận.

  Cụ thể, một tấm bảng có nội dung: "Đảng bộ và nhân dân quận Nam Từ Niêm đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết tâm xây dựng quận trở thành đô thị “Xanh – Sạch – Văn minh – Hiện đại”".

  Thay vì viết tên quận chính xác là Nam Từ Liêm thì các tấm bảng tuyên truyền đặt tại các tuyến đường này lại viết là “quận Nam Từ Niêm”.

  Ngày 27/3, ông Nguyễn Công Trình - Chánh văn phòng UBND quận Nam Từ Liêm cho biết: “Phía quận đã nhận được thông tin và đã chỉ đạo Phòng Văn hóa thông tin đi kiểm tra, nếu sai thì cho gỡ và in lại”.

  Ông Trình cũng cho biết, những biển quảng cáo đó do Công ty quảng cáo Toàn cầu in ấn và treo lên.

  Trao đổi với PV, đại diện công ty Quảng cáo Toàn cầu chia sẻ, những biển quảng cáo này, phía công ty được một doanh nghiệp tài trợ đặt hàng chứ không phải do phía UBND Quận đặt.

  “Đây là do lỗi kỹ thuật chứ bên quận không chỉ đạo và cũng không duyệt market. Có thể trong lúc chuyển đến xưởng in do bị lỗi font chữ nên có sự sai sót”, đại diện công ty nói.

  Vị đại diện cũng cho hay, ngay trong sáng nay (27/3), phía Quận đã chỉ đạo và công ty đã cho người đi sửa chữa, khắc phục những biển quảng cáo lỗi để không gây phản cảm.
   
  huutien195, 26/5/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!