1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Macbook Pro 15-inch cấm mang lên máy bay

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện lạnh' bắt đầu bởi Thumualaptop, 31/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Thumualaptop

  Thumualaptop Member

  Chỉ thị được đưa ra dựa trên văn bản triệu hồi pin số 19-152 của Ủy ban an toàn hàng tiêu dùng Mỹ và quyết định cấm vận chuyển máy tính xách tay 15-inch Macbook Pro sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9 năm 2015 đến tháng 2 năm 2017 của Cục Hàng không liên bang Mỹ (FAA).

  [​IMG]

  >>>Xem thêm: shop thu mua macbook cũ

  Cục Hàng Không Việt Nam cũng yêu cầu các hãng hàng không thông báo đến các đại lý và phòng vé của mình, xây dựng quy trình kiểm soát khách lên máy bay để đảm bảo thực hiện đúng nội dung của chỉ thị này. Xây dựng quy trình phối hợp với hành khách và các bên liên quan để xử lý đối với các máy tính bị phát hiện, tránh làm mất mát tài sản của hành khách.

  Đối với hành khách đi máy bay, phải phối hợp với nhân viên hỗ trợ khi phát hiện mang theo Macbook Pro 15-inch 2015. Các trường hợp không tuân theo hướng dẫn an toàn, hãng hàng không có quyền từ chối cho lên máy bay và xử phạt theo quy định.

  Trường hợp trên chuyến bay, nếu tổ bay phát hiện hành khách có mang theo và sử dụng Macbook Pro 15-inch đang được triệu hồi, tổ bay cần ngay lập tức hướng dẫn để hành khách thực hiện các yêu cầu như: tắt nguồn máy tính, không sạc pin và tuân thủ theo đúng quy trình ứng phó được hãng xây dựng.

  Trước đó vào cuối tháng 6/2019, Apple thông báo về lỗi gây nóng và mất an toàn trên dòng MacBook Pro 15-inch bán ra từ tháng 8/2015 tới tháng 2/2017. Người dùng hiện tại đang bị ảnh hưởng có thể mang máy đến trung tâm bảo hành của Apple để thay pin miễn phí. Apple còn khuyến cáo người dùng đang sử dụng các sản phẩm trong diện thu hồi hãy tắt máy tính và giữ nguyên trạng thái đó đến khi được thay pin.

  [​IMG]

  >>> http://thumualaptophanoi.vn/cach-reset-macbook-ban-nen-biet

  Ngay sau Cục Hàng Không Liên Bang Mỹ cấm hành khách và phi hành đoàn mang máy tính Macbook Pro 15-inch lên máy bay, các hãng hàng không châu Âu cũng đã ban hành lệnh cấm tương tự.

  Vẫn chưa biết các hãng hàng không sẽ kiểm tra máy tính Macbook Pro như thế nào tại sân bay và lệnh cấm sẽ kéo dài trong bao lâu. Tương tự trường hợp của Samsung Note 7 trước kia, các hãng hàng không đã cấm mang các thiết bị này lên máy bay trước nguy cơ có thể cháy nổ nhưng đến nay vẫn chưa thấy dỡ bỏ lệnh cấm dù những sản phẩm lỗi đã được Samsung thu hồi hoàn toàn.
   
  Thumualaptop, 31/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!