1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẹo thiết lập màn hình cho điện thoại Iphone trực tiếp trên camera

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 17/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Khi bạn có trong tay một chiếc điện thoại có Cai dat goi cuoc 3G Mobifone Miu thì bạn có thể cài đặt những bản nhạc chuông cực kỳ ấn tượng cho chiếc điện thoại của bạn. Hay lựa chọn những hình ảnh cực kỳ ấn tượng cho điện thoại để bạn yêu thích khi sử dụng chiếc điện thoại của mình. Chỉ bằng một vài thao tác cơ bản bạn đã có thể có những niềm vui nho nhỏ cho mình, hay cho bạn có thêm động lực khi nghe hoặc nhìn vào chiếc điện thoại của mình.

  [​IMG]
  Lựa chọn hình nền đặc sắc, ấn tượng cho điện thoại

  Cũng có thể là bạn để màn hình thô sơ khi sử dụng điện thoại mà không hề quan tâm đến việc đặt hình nền cho chiếc điện thoại của mình. Và không ít người chưa biết cách để thiết lập hình nền cho điện thoại của mình. Hhưng cũng không ít người đều đồng ý rằng việc đặt màn hình nền bằng những hình ảnh yêu thích sẽ giúp cho người sử dụng có nhiều hứng thú hơn khi sử dụng đến điện thoại của mình. Hãy tham khảo cách thức đặt màn hình trực tiếp từ camera của mình để thay thế cho các hình nền trước đó trong bài viết dưới đây để có thể thiết lập được cho điện thoại của mình nhé..

  Cách thức cài đặt dưới đây hoàn toàn không phải là các đặt hình nền bằng ảnh đã tải về hay từ bộ sưu tập ảnh của bạn, bài viết này sẽ giúp bạn có thể lấy hình nền khi màn hình đang khóa bằng camera trực tiếp bạn đang sử dụng. Cách cài đặt này là cài đặt trực tiếp trên điện thoại mà bạn không cần kết nối internet. Mà bạn chỉ cần Cài đặt Gói cước m70 mobifone để xem thêm nhiều thông tin về cách thức hướng dẫn này.
  [​IMG]
  Lựa chọn hình nền đặc sắc, ấn tượng cho điện thoại

  Lưu ý cực kỳ quan trọng, việc cài đặt này chỉ có hiệu quả với dòng iphone từ đời thứ 5 trở lên, không có trong các thiết bị thấp hơn. Hơn nữa, điện thoại của bạn đã Jailbreak và có cài Cydia cho điện thoại của mình.

  Quý khách hàng chỉ cần tìm mục Augmentted trên Cydia / Search . Đây là một ứng dụng giúp cho bạn có thể thao tác cài hình ảnh trực tiếp trên khóa màn hình và màn hình điện thoại của bạn. Hãy nhanh tay tải ứng dụng này về điện thoại của bạn sau đó chờ đợi hoàn thành để rồi có thể bật ứng dụng này lên và trải nghiệm ứng dụng

  Khi bạn cài đặt ứng dụng này xong thì ứng dụng sẽ lấy hình ảnh từ camera của bạn để có thể làm hình nền và được thực hiện liên tục nếu bạn để chế độ bật ứng dụng này. Và sử dụng ứng dụng này thì máy của bạn sẽ tốn pin hơn khi bạn đặt chế độ hình nền bình thường. Giống như khi bạn sử dụng 3G trên điện thoại bằng Cách cài đặt gói cước Miu của mobifone. Chúc bạn có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ cùng điện thoại của mình!
   
  vienthonghdc, 17/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!