1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Messi - Ronaldo lại đối đầu ở giải Bàn chân vàng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoangkien, 12/10/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hoangkien

  hoangkien New Member

  Bàn chân vàng (Golden Foot) là một giải thưởng bóng đá quốc tế được trao cho những cầu thủ chuyên nghiệp để ghi nhận về những đóng góp cho bóng đá và vinh danh những thành tích cá nhân trong suốt sự nghiệp của họ. Giải thưởng chỉ được trao cho những cầu thủ ít nhất 28 tuổi còn đang thi đấu và mỗi người chỉ được nhận giải duy nhất một lần.

  10 đề cử (gồm cả các danh thủ có thể là cả nam và nữ) được lựa chọn bởi một hội đồng gồm các nhà báo quốc tế dựa trên các tiêu chí là các cầu thủ ít nhất 28 tuổi và vẫn còn chơi bóng. Từ danh sách này, người chiến thắng được chọn ra bởi một cuộc bình chọn trực tuyến trên website của ban tổ chức tại địa chỉ và bất cứ ai quan tâm cũng có thể bỏ phiếu.

  [​IMG]

  Messi, Ronaldo và Rooney có tên trong danh sách đề cử rút gọn 10 cái tên

  Và những đề cử cho giải thưởng này của năm 2016 đã được hé lộ với danh sách rút gọn 10 cầu thủ kỳ cựu bóng đá châu Âu. Với lần lượt Buffon của Juventus, Casillas của Porto, Cavani của PSG, Kaka của Orlando City, Lampard của New York City, Messi của Barcelona, Pirlo của New York City, Ronaldo của Real, Rooney của MU và Thiago Silva của PSG.

  Có điều chính vì là một giải thưởng để ghi nhận về những đóng góp cho bóng đá và vinh danh những thành tích trong suốt sự nghiệp của một cầu thủ, nên đây sẽ không phải là một cuộc chiến của riêng Ronaldo và Messi với phần còn lại như những gì đã xảy ra gần 10 năm qua đối với giải thưởng Quả bóng vàng FIFA.

  [​IMG]

  Đã có rất nhiều danh thủ được vinh danh bởi Hoàng gia Monaco  Buổi lễ trao giải thường sẽ diễn ra vào khoảng từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10 tại Monte Carlo, Monaco, những cầu thủ giành giải sẽ để lại vĩnh viễn một khuôn về dấu chân của mình ở "The Champions Promenade" (tạm dịch là Đại lộ những nhà vô địch) trên bờ biển của xứ Công quốc.

  Giải được sáng lập bởi Hoàng gia Monaco cho nên trong buổi lễ trao giải các danh thủ thường sẽ được nhận giải từ người đại diện của Hoàng gia xứ Công quốc.
   
  hoangkien, 12/10/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!