1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mơ thấy rết mang điềm báo gì?

Thảo luận trong 'Xem bói - Tử Vi - Con giáp' bắt đầu bởi huyen221, 5/2/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. huyen221

  huyen221 New Member

  Có những giấc mơ thật đẹp bạn không nỡ tỉnh dậy, nhưng cũng có những giấc mơ bạn chỉ mong nhanh chóng có thể thoát khỏi. Đó là những giấc mơ thấy sự việc không hay hoặc những con vật mà bạn sợ hãi. Giấc mơ thấy rết là một trong những giấc mơ khiến người ta ám ảnh nhất. Cùng ketqua.net/ đi tìm ý nghĩa của giấc mơ này.

  [​IMG]

  Mơ thấy rết đa phần là điềm báo chằng lành  Rết vốn là một loài có độc, nguy hiểm, nếu chẳng may bị rết cắn có thể khiến chúng ta bị đau nhức thậm chí là tử vong. Nếu nằm mơ thấy con rết đang bò về phía mình thì đây là điềm báo bạn cần cẩn thận với sức khỏe của mình, sẽ có bệnh tật trong tương lai gần. Nếu thấy rết bò lên chân, thì đây là điềm không lành, có thể bạn sẽ bị bệnh tê liệt.

  Những người nằm mơ thấy con rết, có nghĩa là trong sâu thẳm con người của họ đang có sự sợ hãi hoặc là đang có những đấu tranh tư tưởng quyết liệt cho một quyết định quan trọng nào đó. Sự sợ hãi đang bao trùm lấy bạn, khiến bạn thiếu tự tin để vượt qua chướng ngại vật ở phía trước, cũng có thể là trong chuyện tình cảm đang có nhiều vướng mắc. Sự sợ hãi sẽ khiến cho bạn thất bại, nếu muốn kết quả tốt hơn hãy tự tin với khả năng của mình. Đừng để tâm trí phải suy nghĩ đến điều thất bại mà dẫn đến sợ hãi hãy tiến đến với mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

  Nếu gặp tận 2 con rết trong giấc mơ, có nghĩa là khó khăn cũng như nhiều điều phiền hà sẽ đập đến với bạn gấp bội, bạn cần phải thận trọng khi đưa ra một quyết định nào đó.

  Con số liên quan đến giấc mơ thấy rết
  Con số mà các nhà giải mã ý nghĩa giấc mơ liên quan tới rết đưa ra là con số 94.
   
  huyen221, 5/2/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!