1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mọi người Hãy dùng công tơ nước có kiểm định & hiệu chuẩn mực cho gia đình

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 6/1/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  thường làm bạn giá như không có thói quen cân nhắc sự hiện diện của đồng hồ nước đặt ở nhà dù đấy cũng rất được gọi là tài sản của mọi người. Hãy tập thói quen kiểm tra công tơ nước thường xuyên chúng ta nhé. Quá tuyệt không được để đồ vật đè lên công tơ nước and không để trẻ thơ hoặc vật nuôi trong nhà nghịch phá làm đứt chì niêm, bung nắp, bể vành đồng hồ nước, nếu không mọi người đã vi phạm lỗi bảo quản đồng hồ nước đấy.
  Trên công tơ nước có hai dây chì niêm phong, một của nhà kiểm định bấm sau khoảng thời gian kiểm định công tơ đạt yêu cầu (gọi là chì kiểm định hay chì mặt số), một do C.ty bấm sau thời điểm gắn xong công tơ nước (gọi là chì khoá góc). Khi bắt gặp đứt chì bạn phải thông báo ngay cùng DOWACO để kịp thời xử lý bấm lại chì hoặc thay công tơ nước khác.
  [​IMG]
  Khi tại nhà không sử dụng nước mà kim công tơ quay liên tục, đây là hiện tượng thất thoát nước sau đồng hồ. Bạn nên nhanh chóng khoá van sau công tơ để khống chế lượng nước đi ra, sau một hãy kiểm tra những thiết bị bồn cầu, chậu rửa, các van, các thiết bị có sử dụng nước tại nhà…trong trường hợp này thứ nhất bạn hãy kiểm tra đường ống nước ở nhà có bị vỡ không, hoặc thiết bị bồn cầu thường bị rò rỉ rất nhỏ nhưng bạn không dễ để phát hiện. Khi bạn sử dụng nước mà kim đồng hồ không chuyển động hoặc hoạt động không đều, hãy báo ngay cho công ty để kịp thời giải quyết.
  chúng ta cũng có thể có quyền ý kiến đề nghị đơn vị kinh doanh kiểm tra đồng hồ nước nếu nghi ngại công tơ chuyển động không đúng chuẩn (tiêu thụ tăng đột biến). Sau thời điểm đã kiểm tra kỹ khối hệ thống dẫn nước and các thiết bị sử dụng nước trong nhà, đảm bảo không có thất thoát, các bạn cầm hoá đơn tiền nước bất kể, contact cùng DOWACO hoặc các chi nhánh của doanh nghiệp để được hướng dẫn thủ tục.
  công tơ nước có kiểm định là loại đồng hồ khi sản xuất xong hay nhập khẩu về đều được đem lại cơ quan có thẩm quyền and có rất đầy đủ chức năng Kiểm định nhằm xác nhận độ đúng chuẩn của từng loại và từng size công tơ có đạt chuẩn mức được cho phép hay không. Công tơ nước có kiểm định loại nhỏ thường là size DN15 tới DN40 cách dùng nối ren được tháo hết raco, đồng hồ nước có kiểm định loại lớn từ DN50 trở lên cách dùng Mặt bích and được đưa lên dàn gắn vào hệ thống kiểm tra đồng loạt , tuyển lựa các chiếc đủ tiêu chuẩn quy định gồm có thông số kỹ thuật, sai số cho phép, âm u thử,... Thì sẽ được dán tem and ra giấy; Còn những chiếc không đủ thiêu chuẩn mực có thể chấp nhận được thì sẽ không còn được dán tem cũng không được ra giấy kiểm định.
  Hiệu chuẩn công tơ nước (hay thường gọi là đo thử nghiệm công tơ nước) thường thì công tơ không có phê duyệt mẫu sẽ cách dùng giấy Hiệu chuẩn. Giấy Hiệu chuẩn cũng có khả năng gần như giấy kiểm định, cũng được Cơ quan chức năng có trọng trách kiểm duyệt kiểm tra các tham số đạt đủ chuẩn mức mới được dán tem and ra giấy Hiệu chuẩn đồng hồ nước. Quy trình hiệu chuẩn mực đồng hồ nước giống như quy trình kiểm định công tơ nước.
   
  hungvietuc1, 6/1/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!