1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Món chó biển nhồi chim chết thử lòng can trương tân khách

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 30/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Là một món ăn đặc sản có từ khá nhiều kỷ nguyên trước của bệnh nhân Inuit ở Greenland, món chim để cho lên men Kiviaq có thêm cách chế biến và trải nghiệm rất kinh dị.  [​IMG]  đấy là món món ăn đặc sản vào mùa đông của người Inuits ở vùng bắc Greenland hàng thế kỷ qua. quy trình chuẩn bị làm Kiviaq khởi nguồn từ bí quyết lưu lại đồ ăn khi nguồn thức ăn vươn lên là kham hiếm vào mùa đông. Chim đã lên men là bộ phận quan trọng nhất của món Kiviaq, chúng đôi khi được dùng kèm phomat.

  Người chế biến phải có một con hải cẩu và đã được lọc hết thịt ra tới khi lớp mỡ dày còn lại dưới da. nó sẽ bị được khâu lại như một cái túi để nhồi bên trong khoảng 300 - 500 con chim Auk nhỏ. Khi chiếc "túi" đầy, này lại được khâu lại và những đường khâu được bôi kín mỡ để tránh ruồi bâu. Con hải cẩu nhồi chim chết này đã được chôn dưới các lớp đất đá từ 3 đến 18 tháng.

  Vào trờ đông khắc nghiệt, vì băng giá và sự mờ ám, săn bắn để đưa thịt tươi là việc hầu hết không làm được. Trong khoảng thời gian này, những chiếc "túi" đựng thịt để cho lên men được đào lên, xuất hiện và chim chết bên phía trong hoàn toàn có thể ăn thuần.

  Nhờ lớp mỡ béo của chó biển mà thịt chim được bảo quản kỹ và mềm hơn. Trừ phần lông thì đa số phần tử khác của chiếc chim đều rất có thể ăn được, kể cả xương. Món ăn làm từ các loài chim biển để cho lên men này sẽ không phải là thực phẩm dễ tiêu hóa với người lạ lẫm.

  Kiviaq được xem một món món ăn đặc sản, thường có mặt trong những lễ kỷ niệm như sinh nhật, đám hỏi hay tiệc tùng, lễ hội. món thức ăn đó là điển hình cho một công thức bảo vệ thực phẩm, giúp con người tồn tại trong thời đoạn khó khăn.

  mặc dù có dư vị khá là ngon, điểm yếu và cũng là điểm nhấn khiến nổi tiếng Kiviaq là mùi hôi thối nồng nực. Chỉ những thực khách gan lì mới có thể thưởng thức được Món ăn này, còn với những người chưa quen thì sẽ buồn ói mặc khi ngửi thấy mùi của nó. Hãy tưởng tượng một đĩa thức ăn có mùi khó chịu đến hơn cả mọi cá nhân thường phải ăn bên ngoài trời để không làm bốc mùi chỗ ở phía trong hàng tuần liền.

  tham khảo: xe 7 chỗ chạy hợp đồng[/b]
   
  dulichtanphivan, 30/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!