1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
    Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Món hải cẩu nhồi chim chết thử lòng gan lì quang khách

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 30/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
  1. Là một đặc sản có từ nhiều thập kỷ trước của người Inuit ở Greenland, món chim lên men Kiviaq lại thêm cách làm và hưởng thụ rất đáng sợ.



    [​IMG]



    đấy là món đặc sản vào mùa đông của người Inuits ở vùng bắc Greenland hàng kỷ nguyên qua. quy trình chuẩn bị làm Kiviaq bắt đầu từ cách lưu lại đồ ăn khi nguồn đồ ăn phát triển thành kham hiếm vào mùa đông. Chim để cho lên men là bộ phận thiết yếu cho món Kiviaq, chúng nhiều lúc được ăn với phomat.

    Người chế biến phải có một con hải cẩu và đã được lọc tất cả thịt ra tới khi lớp mỡ dày còn lại dưới da. Nó sẽ được khâu lại như một cái túi để nhồi phía bên trong khoảng 300 - 500 con chim Auk nhỏ. Khi chiếc "túi" đầy, này lại được khâu lại và những đường khâu được bôi kín mỡ để tránh ruồi bâu. Con chó biển nhồi chim chết này được chôn dưới các lớp đất đá từ 3 đến 18 tháng.

    Vào mùa đông hà khắc, vì băng giá và sự tối tăm, săn bắn để mang thịt tươi là việc gần như không làm được. Trong khoảng thời gian này, những chiếc "túi" đựng thịt để cho lên men được đào lên, xuất hiện và chim chết bên trong hoàn toàn có thể ăn ngay.

    Nhờ lớp mỡ béo của hải cẩu mà thịt chim được bảo vệ kỹ và mềm hơn. Trừ phần lông thì toàn bộ thành phần khác của chiếc chim đều hoàn toàn có thể ăn được, tất cả xương. các món ăn làm từ các loài chim biển lên men này sẽ không phải là thực phẩm dễ tiêu hóa với người lạ lẫm.

    Kiviaq được xem một món món ăn đặc sản, thường xuyên có mặt trong những lễ lưu niệm như sinh nhật, đám cưới hay tiệc tùng, lễ hội. món thức ăn này là điển hình cho một phương thức bảo quản thực phẩm, giúp loài người tồn tại trong giai đoạn khó khăn.

    mặc dù có dư vị khá ngon, thiếu sót và cũng chính là điểm đặc biệt khiến nổi tiếng Kiviaq là mùi hăng thối nồng nực. Chỉ những khách khứa can đảm mới rất có thể hưởng thụ được các món ăn này, còn với người chưa quen thì sẽ buồn ói Ngay cả ngửi thấy mùi của nó. Hãy mường tưởng một đĩa đồ ăn có mùi hôi tới mức mỗi người thường phải ăn bên ngoài trời để không làm bốc mùi chỗ ở phía trong mỗi tuần liền.

    tham khảo: xe 7 chỗ chạy hợp đồng[/b]
     
    dulichtanphivan, 30/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
    #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!