1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

MQN-10 khám phá đồng hồ thiết kế kiểu dáng quân đội

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi doanhcuc, 5/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. doanhcuc

  doanhcuc New Member

  Một khung nhựa được chế tạo ở phía bên trái, đồng hồ thuận tiện để bám vào hệ thống molle trên ba lô chiến thuật và dỡ hàng. Đó là, có hai tùy chọn để đeo MQN-10 - loại truyền thống trên tay và tại các nút giao, khi đồng hồ không có dây đeo và chúng trông giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ hiển thị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khả năng chống nước chỉ 5 bar. Bạn thấy, vâng, không có câu hỏi về bất kỳ việc sử dụng thực tế của đồng hồ trong điều kiện quân đội. Điều duy nhất là một vỏ nhựa nhẹ có thể được ném và không có gì sẽ vỡ ở đó - mọi thứ đơn giản đến mức thực sự không có gì để phá vỡ ở đó.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nắp lưng được vặn vào, như trong các mẫu nghiêm trọng với một ứng dụng cho các điều kiện sử dụng nghiêm trọng hơn. Và phần còn lại ...

  Thành thật mà nói, tôi thường phân loại đồng hồ này là đồng hồ trẻ em. Chỉ dành cho những cậu bé tinh nghịch, thích chạy quanh sân bằng súng lục và bóng bầu dục, nhưng phải trở về nhà kịp thời, nếu không chúng sẽ thử thắt lưng quân đội thực sự vì bị trễ. Đồng hồ trông trẻ con và hoàn toàn phù phiếm. Làm thế nào để không trang trí mặt số, hoặc thắt lưng bằng đồng hồ, nó vẫn trông rất đơn giản và trẻ con. Thật là một gợi ý của một trò chơi chiến tranh thực sự.
   
  doanhcuc, 5/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!