1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mua giấy phép vào phố cấm ở đâu tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi levandung123, 29/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. levandung123

  levandung123 New Member

  Thời gian vừa qua, trên nhiều tuyến đường của quận Thanh Khê (Đà Nẵng) xuất hiện nhiều biển chỉ dẫn phụ dưới đèn đỏ cảnh báo người dân nếu vượt đèn đỏ, đi sai luật sẽ bị phạt số tiền tương ứng với lỗi vi phạm, một số phương tiện không có mẫu đơn xin cấp giấy phép vào phố cấm mà vẫn ngang nhiên lưu thông.
  Trao đổi với Đất Việt về vấn đề này, anh Lê Văn Kiên (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết đây là một ý tưởng hay của thành phố trong việc tuyên truyền, vận động người dân chấp hành luật lệ giao thông.
  “Lúc đầu đi qua nhìn thấy tấm biển còn thấy lạ nhưng giờ thành quen rồi. Người dân Đà Nẵng ít vi phạm luật giao thông, nhất là các lỗi vượt đèn vàng, đèn đỏ. Tuy nhiên tôi cho rằng cảnh báo không bao giờ thừa. Vị trí đặt biển không cản trở tầm nhìn của người tham gia giao thông. Hơn nữa nó còn mang tính răn đe với những ai có ý định vi phạm. Đánh trực tiếp vào túi tiền, chắc chắn người dân sẽ phải cân nhắc việc làm của mình”, anh Kiên nói.

  [​IMG]

  Tình trạng vượt đèn đỏ diễn ra thường xuyên
  Anh Hoàng Tuấn Sơn (lái xe vận tải) cũng tỏ ra hào hứng với giải pháp giao thông mới của thành phố.
  Anh Sơn cho biết, trước đây đi qua Ngã tư Lê Trọng Tấn – Trường Chinh (quận Thanh Khê) vào giờ cao điểm rất vất vả vì mật độ xe cộ dày đặc cùng với đó một số xe lớn chưa làm đầy đủ mẫu đơn xin giấy phép vào đường cấm hà nội khiến ách tắc giao thông. Tuy nhiên từ khi các tấm biển phụ được lắp đặt, tình hình giao thông đã cải thiện đáng kể.
  “Tôi thấy mọi người qua lại nền nếp hơn, ít có cảnh chen lên, chen xuống và hiện tượng vượt đèn đỏ như trước. Tôi nghĩ thành phố nên áp dụng đồng bộ tại các quận, huyện khác trên địa bàn. Việc này nếu trở thành thói quen của người dân sẽ tạo thêm thiện cảm từ các du khách đến Đà Nẵng tham quan, du lịch”, anh Sơn nhấn mạnh.

  [​IMG]

  Vượt đèn đỏ bạn sẽ phải đối mặt với nguy hiểm
  “Nhiều địa phương tôi đi qua, người ta còn ngang nhiên vượt đèn đỏ trước mặt CSGT. Việc này không chỉ nguy hiểm đến tính mạng của chính họ mà còn đe dọa sự an toàn của những phương tiện khác tham gia giao thông trên đường. Tuy nhiên CSGT cũng mỏng, không phải lúc nào họ cũng kiểm soát hết được”, anh Sơn nói.
  Để ngăn chặn tình trạng trên và tạo thêm thói quen chấp hành luật giao thông cho người dân, anh Sơn cho rằng các tỉnh, thành phố khác nên đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền hơn nữa, những xe lớn muốn lưu thông cần có theo đúng quy định.
  “Đúng là Đà Nẵng có nhỏ thật. Tuy nhiên hiện nay cũng nhiều người dân từ các địa phương khác đến thành phố làm ăn, sinh sống. Vì vậy áp lực giao thông cũng rất lớn. Tôi cho rằng các tỉnh, thành phố khác cũng có thể học tập cách làm của Đà Nẵng để áp dụng tại địa phương mình”, anh Sơn nhấn mạnh.
   
  levandung123, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!