1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mũi kém xinh xắn có nên tiến hành thu gọn cánh mũi?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi suckhoethammy, 11/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Nếu như khách hàng không may mắn sở hữu cánh mũi to bè, khá rộng, xấu xí thì đừng vội chán nản. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho chúng ta phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi để mang lại chiếc mũi thon gọn mềm mại, phù hợp với cấu tạo trên khuôn mặt.

  1. Trang điểm
  Trang điểm là một cách thu gọn cánh mũi đơn giản mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Cách này đòi hỏi bạn phải là những cô nàng “sành” make-up thì mới có thể che đi được nhược điểm về đôi cánh mũi kém xinh xắn. Hơn nữa, cách này chỉ mang lại hiệu quả tức thời, không lâu dài.

  Trang điểm là một cách thu gọn cánh mũi đơn giản mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

  1. Massage mũi
  Cùng với trang điểm, massage cũng là cách thu gọn cánh mũi khá dễ thực hiện và không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, phương pháp này đem lại hiệu quả chậm và không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bởi massage có thể gây hại tới chức năng và tính thẩm mỹ của mũi nếu chiếc mũi của bạn có mụn hoặc đã từng mắc các bệnh lí về mũi.

  Bạn có thể xem thêm: phẫu thuật mũi hếch
  [​IMG]  1. Giải phẫu thu hẹp cánh mũi
  Trang điểm hay massage là các phương pháp thu gọn cánh mũi tại nhà mang ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm giá cả. Mặc dù vậy với mục đích mang đến hiệu quả nhanh chóng và an toàn, thì bạn cần chọn công nghệ điều trị phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

  Tại Thu thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, kĩ thuật phẫu thuật thu gọn cánh mũi được triển khai cùng những chuyên gia Giải phẫu thẩm mỹ đầu tiên chuyên môn cao có sự hỗ trợ của hệ thống vật dụng, trang thiết bị dụng cụ y tế mới và cơ sở vật chất khang trang. Như vậy sẽ giúp cho quá trình phẫu thuật xảy ra không nguy hiểm, đạt kết quả.

  Chọn lựa phẫu thuật thu gọn cánh mũi , là giúp đôi cánh mũi kém xinh xắn của khách hàng sẽ được thu gọn trông thon dài hơn, mũi trở nên cân đối và tương xứng với thật nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt mà không gây ra thẹo, biến chứng hay bất kì vết tích thẩm mỹ nào. Sau hậu phẫu, chắc chắn chúng ta sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.


  Nguồn: Mũi kém xinh xắn có nên tiến hành thu gọn cánh mũi?
   
  suckhoethammy, 11/9/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!