1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mũi Né, chợ vùng cao lên phim tư liệu quảng bá chuyến du lịch

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 24/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Phim tài liệu nghệ thuật thẩm mỹ của mũi Né, phiên chợ vùng cao có phụ đề song ngữ Anh-Pháp sẽ được công chiếu để truyền bá tour du lịch VN) trong thời hạn 2017.

  Hai phim tài liệu “Phiên chợ vùng cao” và “Mũi Né - hải phận thức” có tính dài 12 phút, phụ đề song ngữ Anh - Pháp với content truyền bá nhãn hiệu và sản vật tour du lịch Việt.

  Đây là những bộ phim truyền hình thuộc đề án “quảng bá tham quan lưu ý những hoạt động điện ảnh”, do Cục điện ảnh kiến tạo, phối cùng tổng chỉ huy cục tour du lịch thi hành tại các bản địa có hình ảnh liên quan như Bình Thuận, Hà Giang...

  [​IMG]


  Chợ phiên ở vùng núi phía Bắc là hình ảnh đẹp của chuyến tham quan Việt. Ảnh: Nam Anh.

  Chia sẻ với VnExpress, ông Đinh Ngọc Đức - Vụ trưởng Vụ công nghiệp sex (tổng chỉ huy cục chuyến du lịch) cho biết thêm thông tin: đấy là dạng phim tài liệu nghệ thuật thẩm mỹ nên Cục điện ảnh đang thực hành desgin, nội dung sẽ đưa tính chân thật, lột tả nét xin xắn của phong cảnh Vé máy bay đường ngô gia tự tham quan Việt Nam. Khi phim xong, sẽ được công chiếu tại những event chính thức của nước nhà về điện ảnh, tham quan trong nước và nước ngoài trong các năm tiếp theo như: Tuần phim VN) tại Singapore, korea, công tác phim Việt Nam tại Cuba, Canada, tiệc tùng phim châu Á - TBD; và truyền bá rộng rãi trên các phép tắc tiếp thị quảng cáo.

  Từ đầu năm 2017, Ảnh của Hà Nội cũng sẽ được đăng lên trên hãng tivi Mỹ CNN nhằm mời gọi các nhà đầu tư và quảng bá chuyến du lịch với phao phí 2 triệu USD.
   
  vemaybaygiare23, 24/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!